เกี่ยวกับเงินเดือน เงินเพิ่มพิเศษ และเงินประจำตำแหน่งของข้าราชการตำรวจ

เงินเดือน เงินเพิ่มพิเศษ และเงินประจำตำแหน่ง ของข้าราชการตำรวจ โดยท่านน้ำใสใจจริง

บัญชีเลื่อนชั้นเงินเดือน

บัญชีเลื่อนขั้นเงินเดือน

เงินเพิ่มพิเศษ, เงินประจำตำแหน่ง

๑. ระเบียบ ก.ตร. ว่าด้วยเงินเพิ่มสำหรับตำแหน่งที่มีเหตุพิเศษ ตำแหน่งปฏิบัติหน้าที่ด้านป้องกันปราบปราม ด้านสืบสวน และด้านจราจร พ.ศ. ๒๕๔๘
http://www.opc.police.go.th/law_inside/209.pdf
รองผู้กำกับ             เดือนละ ๔,๗๐๐ บาท
สารวัตร                 เดือนละ ๔,๐๐๐ บาท
รองสารวัตร            เดือนละ ๓,๕๐๐ บาท
ผู้บังคับหมู่             เดือนละ ๓,๐๐๐ บาท

๒. ระเบียบ ก.ตร. ว่าด้วยเงินเพิ่มสำหรับตำแหน่งที่มีเหตุพิเศษ ตำแหน่งผู้ปฏิบัติงานด้านนิติวิทยาศาสตร์ พ.ศ. ๒๕๕๐
http://www.opc.police.go.th/law_inside/spemoney50.pdf
ผู้กำกับ                 เดือนละ ๕,๖๐๐ บาท
รองผู้กำกับ             เดือนละ ๔,๗๐๐ บาท
สารวัตร                 เดือนละ ๔,๐๐๐ บาท
รองสารวัตร            เดือนละ ๓,๕๐๐ บาท
ผู้บังคับหมู่             เดือนละ ๓,๐๐๐ บาท

๓. ระเบียบ ก.ตร. ว่าด้วยเงินเพิ่มเป็นกรณีพิเศษสำหรับตำแหน่งพนักงานสอบสวน พ.ศ. ๒๕๕๓
http://www.opc.police.go.th/law_inside/25082553.pdf
พนักงานสอบสวน                           เดือนละ ๑๒,๐๐๐ บาท
พนักงานสอบสวนชำนาญการ             เดือนละ ๑๔,๔๐๐ บาท
พนักงานสอบสวนชำนาญการพิเศษ      เดือนละ ๑๗,๓๐๐ บาท
พนักงานสอบสวนผู้ทรงคุณวุฒิ           เดือนละ ๒๐,๘๐๐ บาท
พนักงานสอบสวนเชี่ยวชาญ              เดือนละ ๒๕,๐๐๐ บาท
พนักงานสอบสวนเชี่ยวชาญพิเศษ       เดือนละ ๓๐,๐๐๐๐ บาท

 

เงินประจำตำแหน่งของข้าราชการตำรวจ

ตำแหน่ง 1 ตำแหน่ง 2 ตำแหน่ง 3

 

รายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่  รายละเอียดเกี่ยวกับเงินประจำตำแหน่ง

รายละเอียดเข้าไปศึกษาเพิ่มเติมที่เวปบอร์ดครับ

http://www.policebd51online.com/forum/index.php/topic,2429.0.html

 

Share Button
เรื่องที่น่าสนใจ


ความเห็นถูกปิด

บทความล่าสุด
  • ยอดรับสมัคร นสต.-สายเทคนิค ประจำปี พ.ศ.2557           ตามที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ ได้เปิดรับสมัครนักเรียนนายสิบตำรวจ (นสต.) ประจำปี พ.ศ.2557 ตั้งแต่วันที่ 22 ก.ค.- 13 ส.ค.2557 นั้น ขณะนี้การรับสมัครสิ้นสุดลงแล้ว ซึ่ีงกองการสอบได้สรุปผลการรับสมัคร อย่างไม่เป็นทางการ ไว้ตามตารางแนบท้ายนี้ ที่มา : กองการสอบ http://www.rcm.edupol.org/  

  • ข่าวเกี่ยวกับการสอบนายตำรวจชั้นสัญญาบัตร ปี 2557 (ล่าสุด 10 ก.พ.57) ข่าวเกี่ยวกับการเปิดสอบข้าราชการตำรวจชั้นสัญญาบัตร ประจำปี 2557 เกี่ยวกับการเปิดสอบของข้าราชการตำรวจชั้นประทวน เพื่อเลื่อนชั้นเป็นข้าราชการตำรวจชั้นสัญญาบัตร ว่าหลังจากที่ ตร ได้ดำเนินการตามนโยบาย ก.ต.ช. ที่ให้มีการดำเนินการสอบเลื่อนชั้นเป็นชั้นสัญญาบัตร ปีละ 7500 อัตรา จำนวน 3 ปี โดยเริ่มดำเนินการตั้งแต่ปี 2556 ซึ่งปัจจุบันได้มีการดำเนินการครบถ้วน ตามนโยบาย ก.ต.ช. ดังกล่าวเรียบร้อยแล้ว จึงเป็นที่กำลังวลของผู้ที่พลาดหวังจากการสอบดังกล่าว ว่า ต่อไปจะมีการเปิดสอบอีกหรือไม่ หรืออีกนานเท่าไร จึงจะมีการเปิดสอบอีก ในการนี้ ได้มีข่าวดี โดยเป็นแผนการฝึกอบรมหลักสูตรต่าง

  • กฎหมายเกี่ยวกับหมวกกันน็อก “ กฎหมายหมวกกันน็อค”   มีโอกาสสนทนากับพี่ตำรวจจราจร เรื่องกฎหมายจราจรทางบก กรณี“ไม่สวมหมวกกันน็อค” และ “ดื่มสุราขับรถ”  ก็เห็นด้วยว่า ทั้งสองกรณีนำมาซึ่งความสูญเสียมากมายในหลายด้าน  เศรษฐกิจ สังคม ปัญหาความเจ็บป่วย  ความสูญเสีย  อาจถึงขั้นเสียชีวิตทั้งตนเอง ครอบครัว และผู้อื่น อันเกิดจากอุบัติเหตุซึ่งมีผลสืบเนื่องมาจากการไม่สวมหมวกกันน็อค หรือดื่มสุราแล้วขับรถ บ้างว่า “ มันหัวฉัน จะมาเดือดร้อนทำไม” ก็จริงอยู่  แต่หัวฉันไม่เป็นอะไร แต่ดันไปเดือดร้อน หัวชาวบ้านนี่สิ จะว่าช่างหัวฉันหรือช่างหัวมันหาได้ไม่  ประการสำคัญคือ มีกฎหมายบังคับไว้กล่าวคือ กฎหมายมีลักษณะเป็นข้อบังคับ แบ่งเป็น ๒ ลักษณะ 1. บังคับไม่ให้กระทำ  เช่น  ห้าม ห้ามมิให้ผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ขับขี่รถจักรยานยนต์ ในขณะที่คนโดยสารรถจักรยานยนต์มิได้สวมหมวกกันน็อค

  • สตช. จะเปิดรับข้าราชการตำรวจ ชั้นประทวน ประเภทไม่มียศ 5 พันอัตรา เร็ว ๆ นี้ รรท.ผบ.ตร. เผยจ่อปรับโครงสร้างตำรวจใหม่ ทำงานร่วมท้องถิ่น ชี้ 1 – 2 เดือน พ.ร.ฎ.ข้าราชการตำรวจไม่มียศได้ เตรียมเปิดรับใหม่ 5 พันอัตรา เน้นงานด้านไอที พร้อมเผย “พัชรวาท” ต้องได้รับสิทธิทุกอย่างย้อนหลังพร้อมเงินบำนาญ วันนี้ (28 ก.ค.) ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ (ตร.) พล.ต.อ.วัชรพล ประสารราชกิจ รักษาราชการแทนผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ (รรท.ผบ.ตร.) กล่าวถึงกรณีมีประกาศ คสช. แก้ไขพระราชบัญญัติตำรวจแห่งชาติ พ.ศ. 2547

  • ไว้อาลัย หมวดหมู ร.ต.ท.พรชัย ฆ้องคำ รุ่น เขาน้อย 45 กองร้อย 2 ศฝร.ภ.2 เพื่อน ๆ เขาน้อย 45 ขอแสดงความเสียใจต่อการจากไปของ ร.ต.ท.พรชัย ฆ้อมคำ (หมวดหมู) ตำแหน่ง พนักงานสอบสวน สภ.บ้านแพ้ว ภ.จว.สมุทรสาคร ซึ่งเสียชีวิตอย่างกระทันหันจากภาวะหัวใจล้มเหลว เมื่อวันที่ 27 มิ.ย.2557 ที่ผ่านมา หมวดหมู หรือ พรชัย บ้านเกิดอยู่ที่จังหวัดหนองบัวลำพู สอบได้เป็นข้าราชการตำรวจชั้นประทวน เมื่อปี พ.ศ.2551 ฝึกอบรมที่ ศูนย์ฝึกอบรมตำรวจภูธรภาค 2 เขาน้อยรุ่น 45 อยู่หมวด

5 อันดับข่าว HOT