กระทู้เมื่อเร็วๆ นี้

หน้า: [1] 2 3 ... 10
1

จองรหัสต้นสายก่อนเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ต้นปีนี้

สมัคร 300 บาท  สร้างรายได้ ได้ทันที  SAPP888
ทีม Leader Online ติดต่อ ไลน์ผู้นำทีม  
id: aeysomsakul 
โทร. 0957029835  0846384684
คลิก เว็บไซต์ http://sapp888inthai.com/?id=sapp

ถูกที่....ถูกเวลา....ถูกทีม....SAPP888 Online Team สำเร็จไปด้วยกัน
https://sites.google.com/site/sapp888online/
www.leaderthai.com 
sapp888 sapp888 sapp888 sapp888 sapp888 sapp888 sapp888 sapp888 sapp888 sapp888 sapp888 sapp888 sapp888 sapp888
3
อยากซื้อ..อยากขาย มือ 1,2,3 ได้หมด / ป้ายอิงค์เจ็ท
« กระทู้ล่าสุด โดย ittipan1989 เมื่อ วันนี้ เวลา 11:24:11 »
 
ป้ายโฆษณาป้ายไวนิล
ผลิตภัณฑ์กว่านับพันนับหมื่นชิ้นตลาด ผู้ประกอบการกว่านับร้อยนับพันรายที่เป็นผู้จำหน่ายสินค้าและบริการ ปัญหาคือจะทำ
อย่างไรให้สินค้าเป็นที่รู้จัก และจะทำอย่างไรให้ผู้ซื้อเลือกบริโภคสินค้าตัวนี้มากกว่าสินค้าตัวอื่นแน่นอนว่าจำเป็นต้องมีการโฆษณา
ทั้งนั้นเครื่องมือชนิดหนึ่งที่สะดุดตามากในการเสนอแนะสินค้าในด้านการเข้าถึงและสร้างความรู้จักให้กับผู้คนผ่านการมองเห็น สามารถ
เข้าถึงประชากรได้หลากหลายและเป็นจำนวนมากนั่นคือ “ป้ายโฆษณา” ซึ่งเดี๋ยวนี้สามารถเห็นสื่อชนิดนี้ได้ตามบริเวณที่มีประชาชนคับคั่ง
เป็นจุดที่มองดูและมองเห็นได้ง่าย เช่น ตามตึกสูง ทางด่วน เป็นต้นจะมีทั้งป้ายโครงเหล็ก ป้ายบิลบอร์ด ป้ายแบนเนอร์ฝังผนัง หรือ
จะเป็นป้ายราคาถูกอย่าง ป้ายอิงค์เจ็ท ป้ายไวนิล เป็นต้น ทั้งนั้นเดี๋ยวนี้งานแผ่นป้ายรับทำป้ายนั้นมีอยู่หลายหลากขึ้นอยู่กับประเภทวัสดุ
และการใช้งานเป็นสำคัญ
http://i.imgur.com/v9Jo3sS.jpg[/img]
 สาเหตุที่ป้ายโฆษณาเป็นที่นิยมกันมากนั้นอันเนื่องมาจากความสามารถในการดึงดูดความสนใจ การเข้าถึงลูกค้าจำนวนมากไม่จำกัด
เป้าหมายและประกอบด้วยมูลค่าถูก ซึ่งทั้งสามประการนี้เป็นจุดแข็งของสื่อชนิดนี้ โดยสามารถแจกแจงได้เป็นข้อๆ ดังนี้ ข้อแรก ด้านความสามารถ
ในการดึงดูดหรือเรียกร้องความสนใจ อันเนื่องมาจากมนุษย์มักมองและสังเกตไปในจุดที่เด่นและดูแตกต่างอยู่เสมอ สมมติว่าพื้นที่
ปกตินั้นเป็นตึกสิ่งปลูกสร้างโดยทั่วไปแต่เมื่อมีป้ายที่มีความแตกต่างคนก็มักจะต้องเบนไปมองอย่างช่วยไม่ได้ ยิ่งถ้ามีข้อความหรือ
รูปภาพที่น่าสนใจแล้วยิ่งมีประสิทธิภาพ ข้อสอง ด้านการเข้าถึงประชากรจำนวน หากเปรียบเทียบกับสื่อสิ่งพิมพ์เหมือนกัน เช่น ใบปลิว แผ่นพับ
ซึ่งมีจำนวนบริเวณกำหนดและการเข้าถึงเจาะจงกลุ่มที่เป็นเป้าหมาย การใช้ป้ายไวนิลจะเข้าถึงได้โดยไม่จำกัดจำนวนและผู้คนหลากหลาย
ประเภทไม่จำกัดสังคมมากกว่า และสุดท้ายข้อสาม ด้านราคา สำหรับสื่อโฆษณาแบบเน้นการเข้าถึงในวงกว้างอย่าง สื่อโทรทัศน์ วิทยุ
นั้นมีรายการจ่ายในการผลิตที่สูงมากเมื่อเทียบป้ายราคาถูกกว่า
 การแบ่งชนิดป้ายโฆษณาสามารถแบ่งได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น ด้านพื้นที่ใช้งาน เช่น ป้ายใช้ภายใน ภายนอกอาคาร เป็นต้น
หรือ ด้านวัสดุแผ่นป้ายรับทำป้าย เช่น ป้ายไวนิล ป้ายโลหะ ป้ายหลอดไฟ ป้ายอิงค์เจ็ทแบบกระดาษ เป็นต้น แต่ที่นี้จะแบ่งตามขนาด
ของป้ายซึ่งจะเชื่อมโยงกับวัตถุประสงค์ในการใช้งาน ซึ่งสามารถแบ่งได้ออกเป็น 4 ประเภท
1.ป้ายโฆษณาบิลบอร์ด คือ ป้ายที่มีขนาดใหญ่ที่เห็นตามถนน บนทางด่วน ซึ่งต้องสามารถการเห็นได้ง่าย แม้ในขณะนั่งรถที่วิ่งด้วยความเร็ว
ป้ายโฆษณาชนิดนี้จะไม่เน้นในการแสดงรายละเอียดสินค้าแต่จะเน้นในด้านสร้างกระแสความรู้จักมากกว่า
2.ป้ายคัตเอาท์ เป็นป้ายโฆษณาที่จะเน้นในอยู่ระดับสายตามีขนาดใหญ่พอประมาณเพื่อให้ง่ายในการเห็นในการเดินผ่านไปมา โดยมักจะมี
วัตถุประสงค์ในการดึงดูดความสนใจ ชักจูงในสนใจผลิตภัณฑ์ เช่น โปรโมชั่น แนะนำร้าน เป็นต้น
3.ป้ายโปสเตอร์ เป็นป้ายโฆษณาดึงดูดที่มีขนาดใหญ่แต่ไม่มากเท่าคัตเอาท์ซึ่งเป็นตามพื้นที่ต่างๆ ที่จะเน้นในที่คนมักจะยืน
รอหรือมีเวลาในการอ่านมาก เช่น ตามป้ายรถเมล์ ล่างอาคาร ห้องอาหาร เป็นต้น
 ป้ายโฆษณานั้นจะได้ผลต้องมีสิ่งที่ควรตรวจสอบไว้เป็นองค์ประกอบ คือ
1.การออกแบบและรายละเอียดผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสม เนื้อหาและรูปภาพต้องเข้าใจง่าย ชัดเจนไม่ลึกลับซับซ้อน คนดูเข้าใจในสิ่งที่ต้องการสื่อได้ชัดเจน
2.ขนาด ที่ลงตัวกับเนื้อหากับตำแหน่งที่ต้องใช้ติด สมมติถ้าติดป้ายโฆษณาขนาดเล็กบนทางตึกสูงก็ไม่เหมาะสม
3.บริเวณในการใช้งาน แม้ป้ายบิลบอร์ดขนาดใหญ่หากติดผิดตำแหน่งอาจจะมีประสิทธิภาพไม่เท่าป้ายขนาดเล็กที่เป็นป้ายโฆษณาราคาถูกหากในตำแหน่งที่ใช่ก็ได้
4.วัสดุที่เลือกใช้ คุณภาพของวัสดุมีผลอย่างมากในด้านอายุการใช้งาน เพราะป้ายโฆษณาไม่ได้ใช้ครั้งเดียวทิ้ง บางครั้งติดไว้เป็นเวลายาวนานเป็นเดือน
หากใช้วัสดุไม่ชำนาญแล้วก็จะทำให้งานโฆษณาเสียหายได้ อย่างเช่น งานที่ใช้ภายนอกต้องทนกับสภาพแวดล้อม แสงแดด ฝน ควรจะเป็น
วัสดุที่ต้องคงทนเป็นหลัก หากเป็นภายในอาคารป้ายสติ๊กเกอร์ ป้ายอิงค์เจ็ทก็นับว่าเพียงพอ
ช่วงปัจจุบันการทำแผ่นป้ายรับทำป้ายโฆษณานั้นไม่ได้มีสนนราคาแพงมากเท่าในอดีตเพราะมีเทคโนโลยีการผลิตที่พัฒนามากขึ้น ทำให้ผู้ประกอบการรายเล็ก
สามารถใช้ประโยชน์ได้เต็มที่ และทั้งนั้นป้ายโฆษณาราคาถูกไม่ได้ความว่าป้ายไม่มีคุณภาพ ต้องพิจารณาถึงความเหมาะสมในหลายๆด้านเป็นสำคัญ
[url=http://www.pimde.com/category/2/ป้ายไวนิล-ป้ายอิงค์เจ็ท-inkjet]


เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.pimde.com/category/2/ป้ายไวนิล-ป้ายอิงค์เจ็ท-inkjet

Tags : พิมพ์ป้าย
4

เซรามิกส์ ตรงกับภาษากรีกว่า เครามอส แปลว่า สิ่งที่ถูกเผา
เซรามิก เป็นผลิตภัณฑ์ที่ทำจากอนินทรีย์สาร จำพวกอโลหะซึ่ง ได้แก่ แร่ธาตุดิน หินต่างๆ โดยนำมาบดย่อยแล้วผสมกับน้ำ และนำไปขึ้นรูปตามกรรมวิธีการต่างๆ ผึ่งแห้งแล้ว   นำไปผ่านขบวนการ ให้ความร้อนจนได้เป็นผลิตภัณฑ์ ตามที่ต้องการ ผลิตภัณฑ์เซรามิค ในการอุตสาหกรรม แบ่งออกเป็น 8 ชนิด คือ
1. ผลิตภัณฑ์เครื่องปั้นดินเผา แบ่งตามลักษณะเนื้อของดินได้ 2 ชนิด คือ ชนิดที่ดูดซึมน้ำได้ มีทั้งชนิดที่เคลือบ และไม่เคลือบ ชนิดที่ไม่เคลือบได้แก่ พวกดินเผาทั่วไป เช่น กระถาง หม้อดิน ชนิดเคลือบได้แก่ จานชาม ชนิดดูดซึมน้ำนี้ เมื่อเคาะจะมีเสียงไม่ดังกังวาน สำหรับประเภทไม่ดูดซึมน้ำ เมื่อเคาะจะมีเสียงดังกังวาน มีทั้งชนิดทึบแสง และโปรงแสง ผิวเนียน และเนื้อสีขาว เช่น แก้วกาแฟ แก้ว จาน แจกัน อ่างล้างหน้า ฯลฯ
2. ผลิตภัณฑ์เครื่องแก้ว เป็นผลิตภัณฑ์เซรามิค ที่ทำจากทรายโดยนำมาหลอมเหลว แล้วนำไปขึ้นรูปตามวิธีการต่างๆ เช่น กระจก ขวด โคมไฟ หลอดไฟ และภาชนะทดลองทางเคมี เป็นต้น
3. ผลิตภัณฑ์วัสดุทนไฟ วัสดุทนไฟมีหลายชนิด ซึ่งขึ้นอยู่กับวัตถุดิบ ที่นำมาใช้ผสม และคุณสมบัติต่างกัน เช่น อิฐทนไฟธรรมดา ซิลิก้า แม็กนีเซีย โครไมด์ เตาถลุงแร่ เตาหุงต้ม เตาเผาเคลือบ เป็นต้น
4. ผลิตภัณฑ์ปูนซีเมนต์ นับว่ามีประโยชน์ และมีความสำคัญมากในปัจจุบัน เพราะนำมาใช้งานก่อสร้างประเภทต่างๆ มากมาย เช่น อาคาร ถนน สะพาน เขื่อน ฯลฯ และปูนซีเมนต์ก็มีหลายชนิด เช่น ปอร์ตแลนซีเมนต์ ซีเมนต์ชนิดทนไฟ แม็กนิเซียซีเมนต์ และซีเมนต์ชนิดพิเศษ รวมทั้งปูนพลาสเตอร์ เป็นต้น
5. ผลิตภัณฑ์โลหะเคลือบ ได้มีผู้นำไปประดิษฐ์สิ่งต่างๆ เช่น การเคลือบบนโลหะทำเป็นภาชนะ เครื่องใช้ เครื่องประดับ เช่น ช้อน ปิ่นโต กะละมัง ถาด เป็นต้น
6. ผลิตภัณฑ์สิ่งขัดถู ปัจจุบันสิ่งขัดถูมีชื่อเรียกต่างๆ กัน ตามวัสดุที่ใช้ผสม เช่น ซิลิคอนคาร์ไบด์ อลูมินัสอเปรซีฟ ทำเป็นเครื่องมือใช้ในวงการแพทย์ เช่น หินกรอ เป็นต้น
7. ผลิตภัณฑ์ไฟฟ้า และอิเล็กทรอนิกส์ ทำจากอนินทรีย์สาร เมื่อนำมาเผา จะทนต่อสภาพดินฟ้าอากาศได้ดี เช่น ลูกถ้วยไฟฟ้า สะพานไฟ ปลั๊ก ขั้ว และสวิทซ์ไฟ เป็นต้น
8. ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวกับงานเทคนิคชั้นสูง ผลิตภัณฑ์เซรามิกส์ชนิดนี้ ต้องอาศัยกรรมวิธีการผลิต ที่ซับซ้อนมาก และใช้งานชั้นสูง เช่น เตาปฏิกรณ์ปรมณู แผ่นกันความร้อนของยานอวกาศ เป็นต้น


Credit : www.gain-store.com

ตอนนี้ทางจังหวัดลำปาง ได้มีการดัดแปลงสินค้าเซรามิกให้ดียิ่งขึ้นโดยที่นำ เซรามิคมาเพิ่มมูลค่า เล่น นำ เซรามิกส์มาเป็นของตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน ตกแต่งอาคารบ้านเรือน และยังนำ เซรามิคมาขียนข้อความหรือโลโก้เพื่อให้เกิดมูลค่าในตัวสินค้า เช่น แก้วเซรามิค จานชามเซรามิค ถ้วยเซรามิค ช้อนเซรามิค ออมสินเซรามิค และอื่นๆที่เกี่ยวกับเซรามิค ของโรงงานลำปางขึ้นมาอีกด้วยCredit : www.pbpremium.com

Tags : เซรามิก
5
ช่างปานทำกุญแจ 085-108-8797  บริการด้านกุญแจ. 24 ชมเปิดกุญแจรถ เปิดกุญแจบ้าน เปิดกุญแจตู้เซฟศูนย์บริการช่างกุญแจ 24 ชม. ทั่วประเทศ หรือติดต่อทาง facebook              http://www.facebook.com/Parncarnkeywww.siamkeythailand.com     รับทำกุญแจรถยนต์ช่างกุญแจฝังชิพ ช่างกุญแจรีโมท กุญแจหาย ทำกุญแจเพิ่ม
ทำให้ดอกกุญแจที่หายไปไม่สามารถนำกลับมาใช้งานได้
เรามีเครือข่ายช่างกุญแจระดับมืออาชีพคอยให้บริการครอบคลุมทุกพื้นที่ในกทม.และปริมณฑล
ลืมกุญแจไว้ในรถ ลืมกุญแจไว้ในบ้าน ลืมรหัสตู้เซฟ กุญแจหาย กุญแจรถหาย
กุญแจบ้านหาย กุญแจเสีย กุญแจพัง กุญแจไขไม่ได้ ติดต่อทาง facebook https://m.facebook.com/Parncarnkey
6
สมุนไพร "น้ำเมียหลง” ชนิดต้ม สำหรับสุภาพบุรุษ
พัฒนามาจากสูตรสมุนไพรดั้งเดิมที่อยู่ในคัมภีร์แพทย์แผนไทย
ประกอบด้วยสมุนไพรหลายชนิดเหมาะสำหรับบุรุษเพศ
มีสรรพคุณช่วยรักษาอาการหลั่งเร็ว นกเขาไม่ขัน เสริมสมรรถภาพทางเพศเหมือนแรกหนุ่ม บำรุงกำลัง เป็นยาอายุวัฒนะ แก้ปวดเมื่อย ช่วยบำรุงการไหลเวียนของโลหิต นอนหลับสบาย เป็นสมุนไพรน้ำกษัย เสริมฤทธิ์การรักษาได้
สามารถทานได้เป็นประจำ
วิธีการต้ม : ใส่กระช่อนล้างฝุ่นผง(ให้น้ำไหลผ่าน) ต้มกับน้ำ 3 ลิตร ต้มประมาณ 30 นาที ทิ้งไว้ให้เย็น แล้วบรรจุใส่ขวดแช่ตู้เย็น (ควรเป็นขวดแก้ว)  สามารถเก็บไว้ทานได้ 3  วัน 1 ห่อ ต้มได้ 2 ครั้ง
วิธีรับประทาน : ทานวันละ 1 แก้ว สามารถดื่มทั้งอุ่นๆ หรือเย็น ทานตอนเช้าก่อนอาหาร หรือก่อนนอน
***สำหรับผู้ป่วยโรคความดันโลหิตสูง โรคเบาหวาน โรคเกี่ยวกับเลือด ควรทานแค่วันละ1 แก้ว เท่านั้น

สมุนไพรน้ำเมียหลง
ห่อละ 120.-
ด่วน!!! สั่ง 5 ฟรี 1

----------------------------------------------------
สนใจติดต่อ ปลีก-ส่ง รับตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ
จำหน่าย สมุนไพรต่างๆ ใบทุเรียนเทศ หญ้ารีแพร์ หมามุ่ยอินเดีย ถั่วขาว น้ำผัวลงเมียหลง ชาสมุนไพรลดน้ำหนัก
Tel.085-0508273
Line ID:nature-herbs1
https://www.facebook.com/natureherbsth
http://www.natureherbsth.com

น้ำผัวหลงเมียหลง,น้ำผัวหลง-เมียหลง,สรรพคุณน้ำผัวหลง-เมียหลง,สูตรน้ำผัวหลงเมียหลง[/url][/u],ชาน้ำเมียหลง,สำหรับสุภาพบุรุษ,น้ำเมียหลง,สูตรน้ำเมียหลง,สูตรน้ำผัวหลง,สรรพคุณน้ำเมียหลง,ขายน้ำเมียหลง,สรรพคุณน้ำผัวหลง,ขายน้ำผัวหลง,ช่วยรักษาอาการหลั่งเร็ว ,นกเขาไม่ขัน,เสริมสมรรถภาพทางเพศ,เหมือนแรกหนุ่ม, บำรุงกำลัง,เป็นยาอายุวัฒนะ ,แก้ปวดเมื่อย, ช่วยบำรุงการไหลเวียนของโลหิต, นอนหลับสบาย, เป็นสมุนไพรน้ำกษัย, เสริมฤทธิ์การรักษาได้
Tags : น้ำเมียหลง,น้ำผัวหลง,น้ำผัวหลงเมียหลง
7
บริษัทเอสอิโอมีเดียมารืเก็ตติ้งซึ่งบริษัทของเรามีกราให้บริการในด้านการเปิดร้านค้าผ่านการบริการของเราฟรีซึ่งลูกค้าจะได้รับการบริการในการเปิดร้านค้าตามความต้องการของคุณเพราะเราจะพัฒนาเว็บไซต์ให้เหมาะสกับความต้องการของลูกค้าในการใช้บริการจากบริษัทของเราบริษัทของเรายังมีรูปแบบในการให้บริการอีกหลายรูปแบบในการเปิดร้านค้าออนไลน์ซึ่งสามารถใช้งานง่ายโดยทางบริษัทของเราจะมีผู้ดูแลระบบเว็บไซต์เพื่อที่จะรองรับทุกความต้องการของลูกค้า เนื่องจากโปรมแกรมของเราที่จัดทำขึ้นนั้น
เราจัดทำขึ้นโดยทีมงานจากคนไทยของบริษัทเอสอีโอมีเดียมาร์เก็ตติ้ง
และสิ่งที่ลูกค้าจะได้รับจากเราไม่ใช่แค่เพียงเว็บไซต์
แต่ยังไดัรับการทำการตลาดจากทีมงานที่คอยให้บริการท่านเสมือนเป็นครอบครัวเดียวกันและทั้งนี้ยังสามารถสร้างรายได้ให้กับคุณได้โดยโปรแกรมสร้างรายได้ของเราและเราจะมุ่งมั่นที่จะฟัฒนาระบบให้ตรงตามความต้องการของลูกค้าเพื่อที่จะสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าที่มีต่อบริษัทของเรา    ติดต่อเรา   CONTACT US: บริษัทเอสอีโอมีเดียมาร์เก็ตติ้ง135/8 ม.4 ต.ราไวย์ อ.เมือง จ.ภูเก็ต 83130    โทร: 076-687981 Mobile:062-0907870 ID line:seotools    http://www.seomediamarketing.us
8
White Light เลเซอร์ฟอกฟันขาว ราคาประหยัด สินค้านำเข้า TV Direct 
...
ประกอบด้วย
- เจลฟอกฟันขาว 2 หลอด
- ซิลิโคนใสครอบฟัน 1 คู่
- ที่ฉายแสง 1 อัน
...
วิธีการฟอกสีฟัน
- แปรงฟันด้วยน้ำเปล่า หรือ บ้วนปากให้สะอาด
- บีบน้ำยาฟอกฟันจากหลอดทั้ง 2 หลอด ในซิลิโคนใสครอบฟัน แล้วผสมให้เข้ากัน
- นำซิลิโคนมาครอบที่ฟัน แล้วนำที่ฉายแสงมาครอบที่ฟัน ประมาณ 10-20 นาที
- ทำความสะอาดฟันด้วยน้ำเปล่า (แปรงฟันเบาๆ หรือ บ้วนปาก)
...
TIP
- หลังจากฟอกฟันแล้ว ไม่ควรรับประทานอาหาร 1-2 ชม.
- เห็นผลเร็วและดีขึ้น ถ้าขูดหินปูนก่อนฟอกฟันขาว และใช้ติดต่อกัน ประมาณ  1-2 สัปดาห์
- ฟันของคุณจะขาวยาวนาน ขึ้นอยู่กับวิธีการรับประทานอาหาร เครื่องดื่ม หรือสูบบุหรี่
- วิธีช่วยให้ฟันคงความขาวยาวนาน คือ ฟอกฟันซ้ำอาทิตย์ละ 1-2 ครั้ง 
...
ข้อควรระวัง 
- เด็กและสตรีมีครรภ์ไม่ควรใช้
- เก็บให้พ้นจากเด็ก
- หลีกเลี่ยงการกลืนและการสัมผัสกับดวงตา
- อาจเกิดอาการเสียวฟัน ควรลดเวลาในการฟอกฟันลงหรือหยุดใช้ชั่วคราว 
- หากมีแผลในปากหรือเหงือก ควรรอจนกว่าแผลหายสนิท
....
คำเตือน
- สินค้าเหมือนเครื่องสำอางค์ทั่วไป เป็นสินค้าที่ผลิตเพื่อสำหรับบุคคลทั่วไป สามารถใช้ได้อย่างปลอดภัย 
- ยกเว้น กรณีที่แพ้สารประกอบที่อยู่ในผลิตภัณฑ์ ควรหยุดใช้ทันที
....
คำถามพบบ่อย
1. White Light ขจัดคราบเหลืองบนฟันได้อย่างไร ?
- เนื้อฟันของคนเราเมื่อมองด้วยกล้องจุลทรรศน์กำลังขยายสูงๆ พบว่ามีลักษณะเป็นรูพรุนเล็กๆมากมายและพรุนเล็กๆ เหล่านี้เป็นที่สะสมของคราบสกปรกต่างที่ทำให้ฟันเหลืองแต่เมื่อเจลของ White Light สำผัสกับเนื้อฟันเจล จะปล่อย โมลิกุลของออกซิเจนให้แทรกเข้าไปในรูพรูนเหล่านี้ ทำปฏิกิริยาฟอกคราบสกปรกต่างๆ ให้หมดไป ทำให้ฟันขาวขึ้น
2. ใช้เวลานานเท่าไรถึงจะเห็นผล ?
- โดยทั่วไป คุณจะพบว่าฟันขาวขึ้นภายใน 1 สัปดาห์ หากใช้ White Light ทุกวัน และถ้าจะให้ได้ผลมากที่สุด จะต้องใช้ติดต่อกัน ประมาณ 3 สัปดาห์
3.  ฟันจะคงความขาวอยู่ได้นานเท่าไหร่ ?
- White Light ช่วยให้ฟันขาวได้นานแล้วแต่บุคคล แต่ขอแนะนำ วิธีช่วยให้ฟันคงความขาวคือ ใช้ White Light ซ้ำอาทิตย์ละครั้ง
4  มีอาการเกิดขึ้นหรือไม่ เมื่อใช้ White Light ?
- White Light มีความปลอดภัยต่อเหงือกและฟันสูงแต่ในบางรายอาจเกิดอาการเสียวฟันได้หากเกิดอาการดังกล่าว ควรลดเวลาในการใส่ถาดฟันลงครึ่งหนึ่งหรือหยุดใช้ชั่วคราวอาการเสียวฟันจะหายไปเองภายใน 1-2 วัน หลังจากนั้นค่อยเริ่มใช้ White Light และหากมีแผลในปากหรือเหงือกอย่าเพิ่งใช้ White Light ให้รอจนกว่าแผลหายสนิทแล้วจึงเริ่มใช้ใหม่
....
สนใจติดต่อ
Line : WhiteTeethOnline
www.facebook.com/sexyinloveshop
ปลีก-ส่ง-ตัวแทน
9
เกมส์ทำเค้กที่น้องๆ จำนวนมากชื่นชอบ นับได้ว่าเป็นเกมส์สุดฮิตที่ทำให้เด็ก ๆ ส่วนมากต้องหลงใหลไปตาม ๆ กัน ซึ่งการทำเค้กหรือการแต่งเติมเติมสีสันลงไปนั้น จะทำให้เด็กๆ มีจินตนาการภายในการทำเค้กมากเพิ่มขึ้น ซึ่งล่าสุดทางด้านผู้จัดทำเกมส์หรือว่าผู้ผลิตเกมส์ส่วนมาก ก็มักจะปรับปรุงรูปแบบของเกมส์ให้ดูดีเพิ่มขึ้น อย่างเช่น เกมส์ทำเค้กที่เด็ก ๆ ส่วนใหญ่ชื่นชอบ จะเป็นเกมส์ที่มีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบของขนมปัง , รูปแบบของบล็อกในการจัดทำเค้ก , สีสันของแยมหรือเนยในการจัดทำเค้ก , ท๊อปปิ้งหรือว่าคุกกี้ที่เอามาตกแต่งขนมเค้ก พร้อมทั้งกล้องเค้กที่มีลวดลายต่างกัน ซึ่งสิ่งต่าง ๆ เหล่านี้ทางด้านผู้เล่นจะต้องเป็นผู้ระบุตามคำสั่งซื้อของผู้ซื้อที่เดินเข้ามาในร้าน
 
ส่วนแบบอย่างของเกมส์ทำเค้กส่วนใหญ่ในยุคปัจจุบัน จะมีการจำลองสถานการณ์ของการเป็นเจ้าของร้านเค้ก เบเกอร์รี่ ซึ่งผู้เล่นจะต้องต้อนรับลูกค้าที่เดินเข้ามาจัดสั่งเค้กในรูปแบบทีต่างกันออกไป เมื่อลูกค้ามีจำนวนมากขึ้น ก็จะต้องเร่งฝีมือเพื่อจะสามารถจัดทำเค้กภายในรูปแบบต่างๆ ตามที่ลูกค้าได้จัดสั่งเอาไว้ให้ทันใจ หรือว่าทันเวลาอย่างเต็มรูปแบบที่ผู้ซื้อแต่ละคนได้จัดสั่งให้ทำเค้กส่งพวกเขา แต่ถ้าว่าแล้วเมื่อเวลาล่วงเลยไป ทางลูกค้าจะยิ่งมีจำนวนเพิ่มมากขึ้น ผู้เล่นจะต้องเร่งมือพร้อมทั้งทำยอดขายให้ได้สูงสุด เพื่อที่จะได้กำไรได้เท่ากับเป้าหมายที่ถูกกำหนดขึ้นในแต่ละด่าน พร้อมกับเมื่อได้เงินกำไรจนผ่านด่าน รูปแบบของการทำเค้กก็จะมีเพิ่มมากขึ้นเช่นกัน


Credit : i.ytimg.com


ที่มา : http://liptatoos.com

Tags : เกม,เกมส์,game
10
ช่างปานทำกุญแจ 085-108-8797  บริการด้านกุญแจ. 24 ชมเปิดกุญแจรถ เปิดกุญแจบ้าน เปิดกุญแจตู้เซฟศูนย์บริการช่างกุญแจ 24 ชม. ทั่วประเทศ หรือติดต่อทาง facebook              http://www.facebook.com/Parncarnkeywww.siamkeythailand.com     รับทำกุญแจรถยนต์ช่างกุญแจฝังชิพ ช่างกุญแจรีโมท กุญแจหาย ทำกุญแจเพิ่ม
ทำให้ดอกกุญแจที่หายไปไม่สามารถนำกลับมาใช้งานได้
เรามีเครือข่ายช่างกุญแจระดับมืออาชีพคอยให้บริการครอบคลุมทุกพื้นที่ในกทม.และปริมณฑล
ลืมกุญแจไว้ในรถ ลืมกุญแจไว้ในบ้าน ลืมรหัสตู้เซฟ กุญแจหาย กุญแจรถหาย
กุญแจบ้านหาย กุญแจเสีย กุญแจพัง กุญแจไขไม่ได้ ติดต่อทาง facebook https://m.facebook.com/Parncarnkey
หน้า: [1] 2 3 ... 10