กระทู้เมื่อเร็วๆ นี้

หน้า: [1] 2 3 ... 10
1
อยากซื้อ..อยากขาย มือ 1,2,3 ได้หมด / เอเจนซี่โฆษณา
« กระทู้ล่าสุด โดย iampropostweb เมื่อ วันนี้ เวลา 01:44:49 »
การทำกิจการย่อมต้องการหาเอเจนซี่โฆษณาเพื่ออยากให้Brandของตัวเองเป็นที่ทราบ เมื่อมีคนรู้จัก-Brandของคุณแล้ว ผลที่จะได้ตามมาก็คือยอดจำหน่ายสินค้าหรือบริการนั่นเอง แต่การที่จะนำมาซึ่งยอดขายนั้น แน่นอนว่าสินค้าหรือบริการของคุณต้องดี มีคุณภาพ ไม่หลอกลวง และได้ประโยชน์มากจากสินค้าหรือบริการนั้นด้วย ดังนั้นอยากให้แบรนด์ของคุณเป็นที่รู้จักมากขึ้น จึงต้องมีการโปรโมทสินค้าหรือบริการด้วยการทำโฆษณา
การทำโฆษณา เป็นรูปแบบหนึ่งของการกระตุ้น-การค้าขายผ่านสื่อโฆษณาต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นวิทยุ โทรทัศน์ สื่อสิ่งพิมพ์ และสื่อออนไลน์ เพื่อช่วยโปรโมทประชาสัมพันธ์กิจการของคุณ ให้เป็นที่รู้ไปอย่างกว้างขวาง แต่สำหรับธุรกิจที่ยังไม่มีความเชี่ยวชาญด้านการทำโฆษณา อาจจะเคยประสบปัญหา ทำโฆษณาแล้วยังได้ผลตอบรับไม่ดีเท่าที่ควร ทำแล้วไม่ตรงกลุ่มลูกค้าเป้าหมายบ้าง เลยส่งผลต่อยอดขายสินค้าหรือบริการ จึงต้องมีการติดต่อผ่านเอเจนซี่โฆษณา เพราะเอเจนซี่โฆษณาจะมีความรู้ ความสามารถ ความเชี่ยวชาญและความชำนาญในการคิดสร้างสรรค์งานโฆษณาเป็นอย่างดี ภายใต้กลยุทธ์และการคิดแบบไร้ความกลัว ด้วยความชำนาญและใส่ใจตั้งแต่การรับโจทย์จากลูกค้า วิเคราะห์กลุ่มเป้าหมาย และคำนึงถึงการสร้างสรรค์ไอเดียที่สดใหม่ เพื่อให้ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า ทั้งยังเป็นที่ชื่นชอบของลูกค้าให้มากที่สุด ทั้งนี้ยังเป็นที่ปรึกษาที่ดีให้กับลูกค้า พร้อมนำพาความสำเร็จให้เกิดขึ้นกับลูกค้านั้นๆอีกด้วย
ด้วยเหตุทั้งหมดนี้เอง การทำโฆษณาผ่านเอเจนซี่โฆษณาจึงมีความสำคัญอย่างยิ่ง และเอเจนซี่โฆษณาต่างๆก็เข้ามามีบทบาทมากขึ้นในทุกๆกิจการที่ยังไม่มีความเชี่ยวชาญด้านการทำโฆษณา สำหรับผู้ที่สนใจอยากจะทำโฆษณาแต่ยังขาดความเชี่ยวชาญในการทำ ควรศึกษาหาข้อมูลก่อนการทำโฆษณาและก่อนตัดสินใจติดต่อผ่านเอเจนซี่โฆษณา เพื่อจะได้งานโฆษณาที่มีทั้งคุณภาพและประสิทธิภาพ

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.nipa.co.th

Tags : เอเจนซี่โฆษณา,โฆษณาสินค้า
2
กุญแจไขลานสำหรับแต่งรถยนต์  รับตัวเเทนจำหน่ายทั่วประเทศ

Intrend สุดๆมีให้เลือกหลายแบบ หลายสี ( รบกวนดูสีจากรูปได้เลยนะค่ะ )

สำหรับตัวแทนจำหน่าย ขายง่าย รายได้ดี ลงทุนไม่สูงไม่ต้องมีหน้าร้าน

ทำมาจาก EVA Sponge โฟมคุณภาพสูงขนาด 30.6x25x2.5cm

เชื้อเพลิงทางเลือกใหม่
ราคา ไซส์ใหญ่ 350฿ เหมาะกับติดรถยนต์

มีแบบ ไขลาน
[/url] , คิตตี้

ราคา ไซส์เล็ก 150฿ เหมาะกับติดรถมอเตอร์ไซค์ หรือ รถยนต์

มีแบบ ไขลาน

พิเศษ* ฟรีจัดส่งลงทะเบียน ทั่วประเทศ


วิธีติด ง่ายเกิ้นน

มีกาวสองหน้าในแพคครับ
เสียบตัวเข้าไปในรูให้แน่นให้ติดชนกาวก่อน แล้วค่อยลอกกระดาษออกติดรถครับ  เพื่อความเเน่น  หยอดกาวร้อนในรู กรณีใช้ความเร็วสูงนะครับ
สนใจสั่งซื้อหรือเป็นตัวแทนจำหน่าย กรุณา
แอดไลน์  nutan271
หรือโทร   0863644064
เพื่อจะได้ดูแลทุกท่านอย่างทั่วถึงค่ะ

 
สั่ง 10 ชิ้น ได้ราคาส่ง
ไซส์เล็ก ส่ง  40 บาท 
ไซส์ใหญ่ ส่ง 150 บาท
ขายก่อนรวยก่อนค่ะ
 
 

ที่มา : https://www.facebook.com/sweetboycar

Tags : ไขลานติดรถ
3
เดอะ ทรัสต์ เรสซิเด้นซ์ รัชดา-พระราม 3 อยู่ในสภาพที่ ถนนนนทรี ช่องนนทรี ยานนาวา บางกอก 10120 แผนการ เดอะ ทรัสต์ เรสซิเด้นซ์ รัชดา-พระราม 3 สร้างแล้วเสร็จในปี พ.ศ. 2556 ประกอบด้วย อาคารสูง 33 ชั้นรวมยอด 1,685 ยูนิต the trust พระราม3 การเดินทางสะดวกด้วย ระเบียบการขนย้ายสาธารณะใกล้เคียง15 นาทีจาก สถานีรถไฟฟ้า BTS สะพานตากสิน ในตึกมีเครื่องอำนวยความสะดวก เช่น สระว่ายน้ำ ฟิตเนส เป็นต้น เดอะทรัสต์ พระราม3  ใกล้กันยังมีสถานอำนวยความคล่อง เช่น ร้าน ร้านอาหาร ศูนย์การค้า ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ และแหล่งช้อปปิ้งต่างๆมากมาย เช่น ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลพลาซ่า (พระราม 3) ท็อปส์มาร์เก็ต (เซ็นทรัล พระราม 3) ท็อปส์ซุปเปอร์มาร์เก็ต (เซ็นต์หลุยส์) โมโนโพลีพาร์ค พีแอนด์พีซุปเปอร์มาร์เก็ต เป็นอาทิ และเกี่ยวกับผู้ที่มีลูกหลาน หรือพักเป็นสกุล ก็มีนานัปการสถานศึกษาให้เลือกมากมาย เช่น โรงเรียนธุรกิจสังหาริมทรัพย์ไทย พิทยาคารเตรียมประถมมงคลวรรณ โรงเรียนสอนกอล์ฟบางกอก สถานศึกษาสารสาสน์พัฒนา วิทยาคารสารสาสน์เอกตรา ฯลฯ ยิ่งไปกว่านี้ โรงพยาบาลเซนต์หลุยส์ เป็นโรงพยาบาลที่ใกล้ที่สุดซึ่งตั้งอยู่ 3.8 กิโลเมตร จาก เดอะ ทรัสต์ เรสซิเด้นซ์ รัชดา-พระราม 3
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เดอะทรัสต์ รัชดา พระราม 3

ขอบคุณบทความจาก : http://www.dotproperty.co.th/คอนโด/เดอะ-ทรัสต์-เรสซิเด้นซ์-รัชดา-พระราม-3-1402


Credit : fbcdn-sphotos-g-a.akamaihd.net


Tags : the trust พระราม3,เดอะทรัสต์ พระราม3,เดอะทรัสต์ รัชดา พระราม 3
4
                สิ่งที่คุณรู้ บางครั้งนั้นอาจจะจำกัดขอบเขตที่แคบจนเกินไป จนบางครั้งคุณอาจจะมองว่าคุณรู้แล้วและเข้าใจมันอย่างถ่องแท้ หลายท่านมักจะคิดแบบนี้เสมอ โดยเฉพาะท่านที่ถือตัวว่าตัวเองเก่งและไม่ยอมที่จะเรียนรู้อะไรอีกเพิ่มเติมอย่างที่เราเข้าใจกันได้ดีเกี่ยวกับคำว่า น้ำเต็มแก้ว ถ้าหากว่าว่าคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังคิดว่าตัวเองรู้เรื่องนั้นๆอย่างดี ทบทวนคิดใหม่และหันมาหาความรู้หรือหาสาระน่ารู้ให้มากที่สุดยิ่งขึ้นคุณจะรู้ว่ามีอะไรมากกว่าที่คุณคิด สาระน่ารู้นั้นนั้นมีหลากหลาย แล้วแต่จะสนใจ แต่ว่าสำหรับบทความนี้จะอธิบายดังนี้
                -สาระน่ารู้ทางวิทยาศาสตร์ อย่างเช่น เรื่องของการวิวัฒนาการของคน ที่กำเนิดขึ้นมาแต่ว่าในอดีตกาล จนถึงตอนนี้ ผ่านยุคต่างๆ เช่น ยุดสำริด ยุคเหล็ก การใช้เครื่องมือเหล่านี้เป็นการสะท้อนเรื่องราวการดำรงชีวิตที่เกี่ยวข้องกับวิทยาศาสตร์ การพิสูจน์อายุของเครื่องมือเครื่องใช้ที่ขุดพบ สิ่งเหล่านี้เป็นสาระน่ารู้ทางวิทยาศาสตร์แทบทั้งนั้น
                -สาระน่ารู้ทางคณิตศาสตร์ เป็นการคิด การมีเทคนิคพิเศษที่จะคูณหรือว่าวิธีการทางคณิตศาสตร์อย่างอื่นที่ส่งผลลัพธ์ออกมาน่าสนใจ ตัวอย่างง่ายๆคือการคูณเลขด้วยนิ้วมือของคุณ นึกภาพให้ออกนะค่ะหงายมือทั้งสิบนิ้วของคุณ
ถ้าหากว่าเราขยับนิ้วหัวแม่มือด้านซ้ายคุณจะเหลือ 9 นั่นคือ


Credit : share.psu.ac.th

9x1=9
ถ้าหากว่าคุณงอนิ้วชี้มือซ้ายเข้ามานิ้วเดียวเราจะได้ช่องว่างกลายเป็น
9x2=18
                -สาระน่ารู้ทางเทคโนโลยี อย่างเช่น เรื่องของเทคโนโลยีใหม่ๆของการผลิตเครื่องมือสื่อสารอย่างเช่น โทรศัพท์ที่เริ่มมีการใช้ระบบสัญญาณส่งข้อมูลด้วยระบบ 3จี หรือ 4จี สาระน่ารู้เหล่านี้เป็นเรื่องที่อยู่ใกล้ตัวท่านและคุณก็ใช้มันแต่ใช้โดยทางอ้อมท่านจึงมักคิดว่าไม่น่ารู้เท่าไหร่นักแต่จริงๆแล้วเรารู้ไว้น่าจะดี
                -สาระน่ารู้ทางดาราศาสตร์ มองท้องฟ้าเห็นแต่เพียงดาวกับดวงจันทร์ แต่ว่าบางคนไม่เคยรู้ด้วยซ้ำไปว่า ดาวที่คุณเห็นนั้นคือดาวอะไร กลุ่มดาวไหน เราใช้ประโยชน์อะไรได้บ้าง ดาราศาสตร์จงเป็นสาระน่ารู้ที่เราควรจะใส่ใจเมื่อมีโอกาส
                สาระน่ารู้ เป็นเรื่องที่น่าสนใจ เป็นเรื่องที่หลายท่านอาจจะไม่เคยได้เรียนรู้หรือว่ารู้มาก่อนด้วยซ้ำหรืออย่างที่กล่าวมาตอนต้นว่าบางครั้งท่านที่รู้เรื่องนั้นๆดีแล้วก็ยังอาจจะไม่รู้เลยก็ได้ สาระน่ารู้เรียนรู้ได้หลากหลาย ยิ่งเวลานี้นี้เรื่องของข้อมูลข่าวสารเข้าถึงได้ง่ายและรวดเร็วมากๆยิ่งขึ้นการที่ท่านจะเข้าถึงสาระน่ารู้เรื่องต่างๆบางครั้งไม่จำเป็นต้องไปหา เพียงมีมือถือบางครั้งมีข้อความส่งมาหาท่านเองโดยส่งแบบอัตโนมัติ

ขอบคุณบทความจาก : http://kinderchat123.net

Tags : สาระน่ารู้
5
   บริษัทเอสอีโอมีเดียมาร์เก็ตติ้งบริการในการโปรโมทเว็บไซต์ต่างๆของคุณได้ง่ายๆแค่เลือกใช้บริการจากเรา บริษัทของเรามีรูปแบบในการโปรโมทเว็บไซต์ได้หลายรูปแบบบริการสุดคุ้มของเราติดอันดัน google เร็วแรง หลากหลายรูปแบบในการโปรโมทเว็บไซต์บริการโปรโมทเว็บไซต์ของเราใช้งานง่าย
แค่สมัครบริการจากบริษัทเอสอีโอมีเดียมาร์เก็ตติ้ง แค่นี้คุณก็สามารถใช้บริการจากบริษัทของเราได้แล้วนอกจากนี้คุณยังสามารถ สร้างรายได้โดนระบบของเรา ด้วยโปรแกรมสร้างได้ของทางบริษัทเอสอีโอมีเดียมาร์เก็ตติ้งและทางบริษัทของเราจะคอยให้บริการท่านเสมือนเป็นครอบครัวเดียวกันทั้งระบบยังจะได้รับการออกแบบและพัฒนาเพื่อให้มีคุณภาพสูงสุดเพื่อให้ลูกค้าได้รับสิ่งดีดีตามที่เราคาดหมายไว้      ติดต่อเรา:     CONTACT US: บริษัทเอสอีโอมีเดียมาร์เก็ตติ้งจำกัด135/8 ม.4 ต.ราไวย์ อ.เมือง จ.ภูเก็ต 83130    โทร:076-687981 Mobile:062-0907870 IDline:seotools   http://www.webpromote.seomediamarketing.ws   
6
 
Refresh เปิดประสบการณ์ ไร้กลิ่นตัว 24 ชั่วโมง

รู้หรือไม่ว่า Refresh แตกต่างจากผลิตภัณฑ์อื่นๆอย่างไร?
✖ NO Alcohol ซึ่งเป็นสาเหตุหลักทำให้รักแร้ดำ เปลี่ยนมาใช้ Refresh ไม่จำเป็นต้องพึ่งครีมรักแร้ขาว
✖ NO Allergy ผลิตและสกัดจากสารธรรมชาติ ใช้ได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่
✖ NO Chemical ไม่มีสารเคมีที่อันตรายกับผิวหนัง คุมการผลิตโดยเภสัชกร

★Refresh ท้าลอง สเปรย์ระงับกลิ่นกาย 24 hrs.★
✔ คุมกลิ่นได้ดี 24 ชม. เพียงฉีดพ่นครั้งเดียวหลังอาบน้ำ
✔ เห็นผลทันทีตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้
✔ ไม่ทำให้เกิดคราบเหลืองเปื้อนเสื้อผ้า เพราะทุกสูตรไม่ผสมสี
✔ กลิ่นตัวแรง หรือ ไม่แรง ก็เอาอยู่ทุกสภาวะ
✔ รักแร้ไม่ดำ ไม่ต้องบูรณะซ่อมแซม
✔ ผลิตโดยเภสัชกร มั่นใจว่าปลอดภัย
✔ ประหยัด คุ้มค่า ใช้ได้นาน

วิธีใช้ : ฉีดพ่นบริเวณผิวหนังได้ทุกที่ ที่มีกลิ่นอับ หรือเหงื่อสะสมเยอะ ซึ่งเป็นต้นเหตุให้เกินกลิ่นจากแบคทีเรีย เช่น รักแร้ ขาหนีบ ซอกคอ ข้อพับ ฝ่ามือ ฝ่าเท้า เป็นต้น

พิสูจน์ด้วยตัวคุณเองวันนี้
แล้วคุณจะรัก Refresh เช่นเดียวกับเรา ♥♥♥

━┈┈━━┈┈━━┈┈━━┈┈━━┈┈━━┈┈━
♛ Refresh Deodorant Spray มี 9 สูตร ♛
มี 2 ขนาด Size M = 30 ml / Size L = 60 ml
✿Green✿ : ไม่มีน้ำหอม ไม่ผสม alc (69/129 บาท) ♀ ♂
✿Pink✿: กลิ่นน้ำหอม Sweety , กลิ่นหอมดุจดอกไม้ผลิบาน มีชีวิตชีวา น่าหลงใหล สดชื่นทุกครั้งที่ใช้ (79/149 บาท) ♀
✿Black✿: กลิ่นน้ำหอม Black series , กลิ่นหอมอ่อนๆ เหมาะสำหรับผู้ชายน่าค้นหา (79/149 บาท) ♂
✿Purple✿ : กลิ่นน้ำหอม Ck1 Unisex (85/159 บาท) ♀ ♂
✿Blue✿ : กลิ่นน้ำหอม Rav PoLo Sport (85/159 บาท) ♂
✿Gold✿ : กลิ่นน้ำหอม Rav PoLo DB Black (85/159 บาท) ♂
✿Orange✿ : กลิ่นน้ำหอม Miyake (85/159 บาท) ♀
✿Red✿ : กลิ่นน้ำหอม Moschi Love (85/159 บาท) ♀
✿Sky blue✿ : กลิ่นน้ำหอม David Cool (85/159 บาท) ♂
━┈┈━━┈┈━━┈┈━━┈┈━━┈┈━━┈┈━
New Item !!!
Refresh Mosquito Repellent
สเปรย์ตะไคร้หอมผสมยูคาลิปตัสไล่ยุง
ราคาพิเศษ Size M = 55 บาท / Size L = 100 บาท
ปกป้องผิวคุณจากยุงร้ายยาวนานเกิน 4 ชม.
━┈┈━━┈┈━━┈┈━━┈┈━━┈┈━━┈┈━
▶▶▶วิธีสั่งซื้อสินค้า◀ ◀◀
ก๊อปภาพสินค้า หรือ Link สินค้า สั่งซื้อตามช่องทางที่ลูกค้าสะดวก ดังนี้
★Line id: est_sasori , refreshbrands ( ภก.อธิราช พิมพ์วิชัย )
★E-mail : refreshbrands@gmail.com
★Inbox : ผลิตภัณฑ์ Refresh ระงับกลิ่นกายธรรมชาติ
★℡ 089-2193065(คุณเอส) ,℡ 086-0184349(ภก.อธิราช)
https://www.facebook.com/RefreshBrands
http://www.refreshbrands.org/
http://store.weloveshopping.com/refreshbrands
https://youtu.be/elbjtQkEgbA
7
บริษัทของเรานอกจากจัดทำเว็บไซต์ต่างๆแล้ว ยังมีบริการรับเพิ่มLike ฟรีง่ายๆแค่ทำตามขั้นตอนคือ สมัครสมาชิก+เพิ่มเว็บไซค์+สะสมเหรียญ แค่นี้ก็สามารถเพิ่ม likeให้คุณได้แล้ว seomediamarketing.org คือเว็บไซต์แลกเปลี่ยน like หรือ follow รวมทั้งยอดวิว subscribe ปั๊มไลค์ แบบฟรีๆหน้าที่ของเราคือเพิ่ม like และเรายังมีระบบปรับเปลี่ยนเว็บไซต์เองได้ตลอดเวลาไม่จำกัด โดยระบบแลกเปลี่ยนเราใช้ coinซึ่งเราจะเรียกว่าเหรียญ เป็ยตัวกลางกำหนดค่าในการแลกเปลี่ยน     บริการเพิ่มlike ของเราสามารถเพิ่มให้คุณได้ทุก socail network ไม่ว่าจะเป็นเพิ่ม like
facebook เพิ่มคนfollow facebook , Instagarm ได้ฟรี เพิ่มวิว youtube ฟรีและอีกมากมายได้ที่นี้ที่เดียว seomediamarketing.orgกับบริษัทของเราได้แค่ทำตามขั้นตอนบริษัทเอสอีโอมีเดียมาร์เก็ตติ้งของเรา
พร้อมที่จะพัฒนาความเป็นเลิศทางอินเตอร์เน็ตให้ตรงตามความต้องการของลูกค้าอย่างมีคุณภาพเพื่อสร้างความเชื่อมั่นให้กับบริษัทของเรา      ติดต่อเรา          CONTACT: บริษัทเอสอีโอมีเดียมาร์เก็ตติ้งจำกัด135/8 ม.4 ต.ราไวย์ อ.เมือง จ.ภูเก็ต 83103      โทร: 076-687981 Mobile: 062-0907870 IDline: seotools    http://www.seomediamarketing.org
8
www.rabbitice.com

เปิดร้านขายอาหารซื้อ เครื่องทำน้ำแข็ง มาใช้ดีไหม
สิ่งสำคัญในการที่เราจะเปิดร้านขายอาหาร นอกจากเหนือจากรสชาติที่อร่อย การเลือกใช้วัตถุดิบที่มีคุณภาพ การตั้งราคาที่สมเหตุสมผลแล้ว ความสะอาดก็เป็นเรื่องที่สำคัญที่สุด ต้องคอยควบคุมและใส่ใจในเรื่องความสะอาดให้ดี อย่างไรก็ตามนอกเหนือจากอาหารหรือเครื่องดื่มที่เราทำเองแล้ว ตัวน้ำแข็ง ที่เรานำมาใช้ใส่ในเครื่องดื่มให้ลูกค้าก็มีความสำคัญ เพราะบ่อยครั้งที่เราพบว่า น้ำแข็งที่เราซื้อ หรือพวกที่บริการส่งถึงที่แบบมาเป็นกระสอบๆ เวลาละลายหมดแล้วจะเหลือตะกอนหรือสิ่งสกปรกตกอยู่ภายในถังบรรจุ ซึ่งแน่นอนว่ามันไม่ดีพอสำหรับให้บริการลูกค้า... หลายๆ ร้านมีความสนใจที่จะหาซื้อ เครื่องทำน้ำแข็ง มาผลิตน้ำแข็งใช้เองเพื่อที่จะได้สามารถควบคุมความสะอาด แต่ก็กังวลอยู่ว่ามันจะเป็นการตัดสินใจที่ถูกต้องและดีหรือไม่ ?
ข้อดีของการมี เครื่องทำน้ำแข็ง เองในร้านอาหาร

  • สามารถมั่นใจได้ในเรื่องความสะอาดของน้ำแข็งที่จะใช้บริการลูกค้า
  • เสริมภาพลักษณ์ให้กับธุรกิจ ว่าเราใส่ใจในเรื่องความสะอาดทุกขั้นตอนจริง ๆ
  • เป็นจุดขายใหม่ เพราะผู้บริโภคทุกคนย่อมต้องการความสะอาดและวางใจได้ เราผลิตน้ำแข็งให้เห็นชัด ๆ กลายเป็นจุดดึงดูดความสนใจและเพิ่มความน่าเชื่อถือ
  • สามารถใช้ต่อยอดธุรกิจเกี่ยวกับอาหารและเครื่องดื่ม เราสามารถเพิ่มเมนูเครื่องดื่มที่ใช้น้ำแข็งเข้าไปได้อีกมากมาย เป็นช่องทางในการเพิ่มรายได้ ไม่ว่าจะเป็นสมูทตี้ หรือน้ำแข็งใส ซึ่งอาจจะเน้นไปทางเมนูเพื่อสุขภาพไปเลยก็ได้ ได้ราคาสูงและเป็นเทรนด์ที่คนกำลังนิยม


นี่เป็นข้อดีของการมี เครื่องทำน้ำแข็ง เอาไว้ใช้เองภายในร้านอาหาร แต่หากว่าใครกังวลเรื่องราคาหรือเรื่องค่าไฟฟ้า ก็สามารถเลือกรุ่นที่มีขนาดพอเหมาะกับร้านและรุ่นที่กินไฟน้อย ซึ่งในปัจจุบันก็มีผลิตออกมาขายให้เราได้เลือกใช้แล้ว

เครดิต : http://www.rabbitice.com

Tags :  ขายเครื่องทำน้ำแข็ง, ตู้น้ำแข็งหยอดเหรียญ, น้ําแข็งยูนิต
9เพื่อให้ผู้ประกอบการและสมาชิกผู้ถือบัตรได้เข้ามามีส่วนร่วมในการเปิดใช้บริการร้านค้าออนไลน์เพื่อนำสินค้าและบริการมาจำหน่ายในระบบของเรา

วัตถุประสงค์
-เพื่อให้ใช้บริการเปิดฟรีร้านค้าออนไลน์เพื่อเป็นประโยชน์สูงสุดแก่ผู้ประกอบการและผู้ถือบัตร

สิทธิประโยชน์บัตรสมาชิก
Seomediamarketing Member Card 
1.   รับสิทธิส่วนลดร้านค้าที่เข้าร่วมโครงการทั่วประเทศ(เว็บไซต์ที่ใช้เปิดให้บริการ www.seomediamarketing.in.th )
2.   รับสิทธิส่วนลดร้านค้าออนไลน์ที่เข้าร่วมโครงการ(ร้านค้าที่มีเว็บไซต์) ( เว็บไซต์ที่ใช้เปิดให้บริการ www.seomediamarketing.biz )
3.   รับสิทธิเข้าใช้ระบบ ฟรี!ร้านค้าออนไลน์(เข้าใช้ระบบสร้างร้านค้าภายใน 5 นาที) ( เว็บไซต์ที่ใช้เปิดให้บริการ www.seomediamarketing.net )
4.   รับสิทธิเข้าใช้ระบบ ลงประกาศว่างงานค้นหาตำแหน่งว่างงาน ( เว็บไซต์ที่ใช้เปิดให้บริการ www.seomediamarketing.name )
5.   รับสิทธิเข้าใช้ระบบ ลงประกาศฝากขาย-สินค้าด้วยโปรแกรมช่วยขายอัจฉริยะ (เว็บไซต์ที่ใช้เปิดให้บริการ www.seomediamarketing.in )
6.   รับสิทธิเข้าใช้ระบบลงประกาศฝากขาย-บ้านที่ดิน ( เว็บไซต์ที่ใช้เปิดให้บริการ www.seomediamarketing.info )
7.   รับสิทธิเข้าใช้ระบบ เพิ่ม Like Facebook instagram twitteryoutube ( เว็บไซต์ที่ใช้เปิดให้บริการ www.seomediamarketing.org

เงื่อนไขการใช้บัตรสมาชิก Seomediamarketing Member Card1.

การลงทะเบียนเป็นสมาชิก
seomediamarketing.co.th
1.   ผู้สมัครต้องอาศัยอยู่ในประเทศไทยโดยมีอายุไม่น้อยกว่า 18 ปี ในวันสมัคร
2.   ผู้สมัครสามารถสมัครและถือบัตรสมาชิกชั่วคราวหรือ บัตรสมาชิก seomediamarketing member cardได้เพียง
ครั้งละ 1 ใบเท่านั้นและไม่สามารถโอนสิทธิ์การเป็นสมาชิกให้บุคคลอื่นได้ ผู้ที่มีชื่อบนบัตร
มีสิทธิ์ใช้บัตรเพียงผู้เดียวเท่านั้น
3.   สมาชิกต้องแสดงบัตรสมาชิกหรือบัตรสมาชิก seomediamarketing member card ทุกครั้งก่อนชำระเงินเพื่อให้ได้รับส่วนลดและสิทธิ์ในการซื้อสินค้าราคาพิเศษรวมทั้งรับคะแนนโบนัส
4.   หากบัตรสมาชิก/บัตร seomediamarketing member card สูญหายหรือมีการเปลี่ยนแปลงข้อมูลส่วนตัว
สมาชิกจะต้องแจ้งให้บริษัทเอสอีโอมีเดียมาร์เก็ตติ้งจำกัด ทราบ
โดยแจ้งได้ทางเว็บไซต์ seomediamarketing.co.th หรือทางบริษัทฯ และจะต้องเสียค่าธรรมเนียมบัตรเพื่อทำบัตรใหม่200 บาท/ครั้ง/ใบ
5.   การเปลี่ยนคืนสินค้าต้องเป็นไปตามข้อกำหนดและเงื่อนไขของร้านค้าที่เข้าร่วมโครงการนั้นๆ
6.   ถ้าสินค้าที่นำมาเปลี่ยนคืนเป็นสินค้าที่ได้จากการสมัครสมาชิก ทางบริษัทเอสอีโอมีเดียมาร์เก็ตติ้งจำกัด
มีสิทธิ์ร้องขอให้ลูกค้าเปลี่ยนสินค้าอื่นทดแทน ภายใน 30 วัน
เพื่อดำรงสถานภาพสมาชิก
7.   บัตรสมาชิกชั่วคราวและบัตรสมาชิก seomediamarketing member card ออกโดยบริษัทเอสอีโอมีเดียมาร์เก็ตติ้ง จำกัด และถือเป็นกรรมสิทธิ์ของบริษัท บริษัทฯ
ขอสงวนสิทธิ์ในการงดออกบัตรสมาชิกใหม่หรือยกเลิกบัตรโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
นอกจากนี้ บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ที่จะเปลี่ยนแปลงแก้ไขเงื่อนไขการใช้บัตร seomediamarketing member card ตามเหตุผลอันสมควรและสามารถถอนหรือยกเลิกสถานภาพสมาชิกได้ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า.
seomediamarketing member card และบริษัทเอสอีโอมีเดียมาร์เก็ตติ้ง จำกัด
ขอสงวนสิทธิ์ไม่รับผิดชอบการจัดส่งบัตรสมาชิกและข้อมูลเกี่ยวกับโปรโมชั่น seomediamarketing member card ไปยังที่อยู่ที่ไม่ถูกต้องอันเกิดจากการให้ข้อมูลที่ผิดพลาดของสมาชิกและเราขอสงวนสิทธิ์ไม่รับผิดชอบความผิดพลาดในการจัดส่งไปรษณีย์ไปยังที่อยู่ที่สมาชิกแจ้งไว้ไม่ว่าจะเกิดจากเหตุผลใด
ๆ ก็ตาม 
8.   เหตุผลอันสมควรได้แก่การละเมิดหรือพยายามละเมิดการเป็นสมาชิก seomediamarketing member card หรือการใช้บัตรสมาชิกและบัตรseomediamarketing member card ในทางที่ขัดกับเงื่อนไขและข้อกำหนดการใช้บัตรรวมทั้งเจตนาในการโกงหรือทุจริตการใช้บัตรหรือที่เกี่ยวข้องกับโปรแกรม seomediamarketing member card
9.   บัตรสมาชิก seomediamarketing member card มีอายุการใช้งาน1ปี นับจากวันสมัคร สมาชิกต้องต่ออายุภายใน 15 วัน หากพ้นกำหนดบริษัทฯ

ขอสงวนสิทธิ์ ในการยกเลิกการเป็นสมาชิกของบริษัทเอสอีโอมีเดียมาร์เก็ตติ้งจำกัด โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า 

ดูข้อมูลเพิ่มเติมและสอบถามรายละเอียดได้ที่
http://seomediamarketing.net  โทร. 062-0907870
อีเมล์  info@seomediamarketing.net
10
นายจักรกฤศฏิ์ พาราพันธกุล อธิบดี กรมธนารักษ์ เผย วันที่ 1 มกราคม 2559 นี้ กรมธนารักษ์จะเปลี่ยนแปลงราคาตีค่าขายที่ดินเชียงใหม่ ซึ่งเป็นราคาที่จะใช้ในอีก 4 ปีข้างหน้า (2559-2562)
 
           เกี่ยวกับส่วนกลางราคาไม่น่าขยับขึ้นมาก เนื่องด้วยเป็นการประเมินรายแปลงอยู่แล้ว แต่ต่างจังหวัดราคาจะปรับขึ้นเป็นการสมควร เพราะแปรผันจากการประเมินค่ารายบล็อกเป็นการประมาณรายแปลง ซึ่งการประมาณแบบนี้จะได้ราคาที่ใกล้เคียงกับความจริงมากกว่า
 
           ซึ่งกรมธนารักษ์ จะสามารถไตร่ตรองมูลค่าได้ตั้งแต่เดือน มิถุนายน ปีนี้เป็นต้นไป ซึ่งการคาดคะเนราคาซื้อขายที่ดินเชียงใหม่จะรอดูก่อนไม่ได้ เนื่องมาจากต้องรีบเร่งประมาณแบบรายแปลงทั่วประเทศ 32 ล้านแปลง ให้เสร็จสิ้นภายในปีครึ่ง เนื่องจากว่าต้อง เตรียมพร้อมเพื่อประมาณเรื่องเสียภาษีซื้อขายที่ดินเชียงใหม่และสิ่งปลูกสร้างในเบื้องหน้า
 


Credit : www.ulands.com

           และในภายภาคหน้าจะมีการประเมินมูลค่าทรัพย์สินเป็นรายโฉนด และจะรู้ว่าผู้ถือสิทธิ์แต่ละคนจะเสียภาษีเท่าไหร่ ผู้ครอบครองที่ดินเป็นใครบ้าง โดยการนำราคาประเมินค่ารายแปลงมาเป็นกฏเกณฑ์ในการคำนวณภาษี และภายในสิ้นปี 2558 คาดว่าจะสามารถตีราคาได้ 12 ล้านแปลง จากปัจจุบันนี้อยู่ที่ 8 ล้านแปลง ซึ่งส่วนใหญ่เป็นที่ดินต่างจังหวัด ซึ่งอีก 20 ล้านแปลงส่วนที่เหลือจะโหมแรงปฏิบัติการให้เสร็จภายในปี 2560
 
 

ที่มา : http://www.dotproperty.co.th/อสังหาริมทรัพย์สำหรับขาย/เชียงใหม่-ที่ดิน

Tags : ที่ดินเชียงใหม่,ขายที่ดินเชียงใหม่
หน้า: [1] 2 3 ... 10