กระทู้เมื่อเร็วๆ นี้

หน้า: [1] 2 3 ... 10
1
สบู่พร้อมใยขัดผิว สูตรฟักข้าว ผิวขาวใส Mistine Natural Fuk Kao Spa Soapสบู่พร้อมใยขัดผิวสูตรฟักข้าว อาบพร้อมขัด ให้ผิวขาวใสขึ้น มิสทีน เนเชอรัล ฟักข้าว สปา โซฟ
Mistine Natural Fuk Kao Spa Soap สบู่ฟักข้าว สปา โซฟ มีส่วนผสมของสารสกัดฟักข้าวแท้ 100% เพื่อผิวแลดูกระจ่างใส เรียบเนียน และช่วยให้ริ้วรอยแลดูจางลง ดูอ่อนเยาว์กว่าวัย พร้อมด้วยถุงผ้าที่ทำมาจากเส้นใยธรรมชาติที่จะช่วยขัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกง่ายขึ้น
วิธีใช้ ใช้ทำความสะอาดผิวกาย
ขนาดบรรจุ 70 กรัม
เลขที่ใบรับแจ้ง 10-1-5752117

ที่มา : http://www.taladnadonline.com/index.php?route=product/product&product_id=2754

Tags : สบู่พร้อมใยขัดผิวสูตรฟักข้าว,มิสทีน เนเชอรัล ฟักข้าว สปา โซฟ,สบู่ฟักข้าว
2


 หากพูดกันถึงเรื่องการซื้อเครื่องทำน้ำแข็งมาใช้งานที่บ้าน ส่วนใหญ่เราจะได้คำตอบที่ตรงกันว่า เป็นเรื่องที่ดี และสามารถมั่นใจได้ในเรื่องความปลอดภัย ได้มากกว่าการซื้อน้ำแข็งที่วางขายทั่วไปมาบริโภค แต่อย่างไรก็ตาม สิ่งที่ตามมาหลังประโยคแสดงความชื่นชม มักเป็น เรื่องความเชื่อที่ว่าส่วนมองว่า หากเราซื้อเครื่องผลิตมาทำน้ำแข็งเองที่บ้าน เราจะได้  น้ำแข็งราคา สูง มากกว่าปกติ เพราะเราต้องเสียค่าไฟฟ้าในการผลิตเอง และมีราคาค่าเครื่องทำน้ำแข็งบวกมาด้วย น่าจึงทำให้หลายคน ยังตัดสินใจไม่ได้ แม้จะยอมรับว่ามันดีกว่าการซื้อน้ำแข็งที่วางขายทั่วไปมาใช้บริโภคในครัวเรือน
 สำหรับเรื่องนี้ คงต้องบอกว่า เรื่อง น้ำแข็งราคา ที่ว่าสูงกว่าปกติ (ซึ่งหมายถึง การซื้อมาบริโภค) มันน่าจะเป็นเรื่องของความรู้สึกมากกว่า ทั้งนี้หากเราเทียบ กันแบบเอาน้ำหนักและค่าใช้จ่ายมาวัดกัน โดยคิดที่ราคาค่าไฟฟ้า น้ำ ที่ใช้ผลิต แล้วมันจะได้ ดังนี้ น้ำแข็งที่ซื้อตามร้าน 1 กิโลกรัมราคา 10 บาท   ค่าเดินทาง ส่วนน้ำแข็งที่เราผลิตเอง เทียบจากเครื่องรุ่น RB – 202 เครื่องเล็กรุ่นใช้ในบ้าน ของ rabbitice.com จะเสียค่าไฟสูงสุดวันละไม่เกิน 6 บาท แต่ผลิตน้ำแข็งได้ 15 กิโลกรัม ! แปลว่า เราได้น้ำแข็งโดยใช้ไฟฟ้าไปกิโลกรัมละแค่ 40 สตางค์ ! คิดค่าน้ำ หากเป็นน้ำดื่มแบบที่ซื้อเป็นถัง ก็ประมาณลิตรละ 1 บาท (ถ้ามีเครื่องกรองน้ำเองก็ถูกกว่านั้น) แปลว่าเราได้น้ำแข็ง 1 กิโลกรัมในต้นทุนเพียง 1.40 บาท เท่านั้นเอง ! ถูกกว่าเกือบ 10 เท่า ! นี่คงบอกให้เห็นได้อย่างชัดเจนแล้วว่า การผลิตน้ำแข็งเองไม่ใช่น้ำแข็งราคาแพง ตรงกันข้าม เมื่อผลิตเอง เราจะได้ น้ำแข็งราคา[/url] ถูก ! และมั่นใจได้ในเรื่องความสะอาดต่างหาก !!

ที่มา : http://www.rabbitice.com/

Tags : เครื่องทำน้ำแข็งขนาดเล็ก, ราคาเครื่องทำน้ำแข็งหลอด, เครื่องทำน้ำแข็ง
3
www.rabbitice.com

เป็นเรื่องที่สร้างความงุนงงสงสัยกันอยู่ไม่น้อยเวลาที่เราไปซื้อของทานเล่นที่ทำจากน้ำแข็ง ที่เป็นเกล็ด ๆ ราดด้วยน้ำเชื่อมและใส่ท็อปปิ้งแบบต่าง ๆ ลงไปมารับประทาน เพราะบางร้านก็เขียนว่า น้ำแข็งไส บางร้านก็เขียนว่า น้ำแข็งไส เลยทำให้ไม่รู้ว่าตกลงเจ้าของกินเล่นชนิดนี้มันเขียนแบบไหนกันแน่ ?
สำหรับเรื่องนี้หากเราย้อนไปดูที่มาของมันจะพบว่าแต่ก่อนของทานเล่นชนิดนี้จะใช้น้ำแข็งก้อนใหญ่ ๆ เอามาขูดออกให้มันเป็นเกล็ดด้วยเครื่องมือที่มีลักษณะเป็นแท่น มีใบมีดคม ๆ หงายขึ้นฝังอยู่ภายใน เวลาที่ดันน้ำแข็งผ่าน ใบมีดก็จะขูดเอาน้ำแข็งก้อนให้กลายเป็นเกล็ดเล็ก ๆ ลงในถ้วย จากนั้นก็ราดด้วยน้ำเชื่อมสีต่าง ๆ และนมข้นหวาน โรยหน้าด้วยลูกชิด ขนุนสุกและอื่น ๆ ลงไป เป็นของทานเล่นที่มีมาตั้งแต่ก่อนยุคไอศกริมเฟื่องฟู กิริยาในการขูดน้ำแข็งให้เป็นเกล็ดเล็ก ๆ นี่เราเรียกว่า การ “ไส”
ดังนั้นชื่อที่ถูกในการเขียนของเจ้าของทานเล่นชนิดนี้จึงควรเรียกว่า น้ำแข็งไส จึงจะถูก เพราะเป็นทานเล่นที่เรียกตามกิริยา ไม่ใช่เรียกตามความ ใส ไม่มีสีของน้ำแข็ง การเขียนว่า น้ำแข็งใส หากนำมาใช้กับของทานเล่นชนิดนี้จึงเป็นเรื่องที่ไม่ถูกต้อง แต่หากจะใช้ในการบอกกล่าวว่าน้ำแข็งมีความใส ไม่มีสี แบบนี้ก็ไม่ผิด แต่... มันไม่เกี่ยวอะไรกับของทานเล่นชนิดนี้เลย... เพราะฉะนั้น ท่านที่ขายของทานเล่นชนิดนี้โปรดทำความเข้าใจและเขียนใหม่ให้ถูก เพื่อที่จะได้คงความหมายที่ตรงกับของทานเล่นชนิดไม่ผิดเกิดความเพี้ยนหรือความเข้าใจที่คลาดเคลื่อน !
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ขายน้ำแข็งใส

ขอบคุณบทความจาก : http://www.rabbitice.com

Tags :  เครื่องทำน้ำแข็ง, เครื่องทำน้ำแข็งหลอด, น้ําแข็งยูนิต
4


งาน Part Time ทำที่บ้าน รายได้ดีรับสมัครด่วน!! งานพาร์ทไทม์ คีย์ข้อมูล รับงานทำที่บ้าน รายได้จ่ายรายวัน ท่านใดที่มีความสามารถในการใช้งาน PC Notebook สามารถพิมพ์งานได้ ทางทีมงานต้องการคนคีย์ข้อมูล จำนวนมาก งานไม่ยุ่งยาก มีข้อมูลจัดเตรียมไว้ให้ สามารถเลือกวัน เวลาทำงานได้ ต้องการจะสอบถามงานพาร์ทไทม์ เพิ่มเติม เชิญโทร.สอบถามรายละเอียดด้านในค่ะ
รับสมัครด่วน!! งานพาร์ทไทม์ คีย์ข้อมูล รับงานทำที่บ้าน รายได้จ่ายรายวัน

ลักษณะของงาน : จะมีข้อมูลจัดเตรียมไว้ให้ สอนงานให้ก่อนรับไปทำที่บ้าน

คุณสมบัติผู้สมัคร
รับอายุ 18 ปี ขึ้นไป
สามารถใช้งานคอมพิวเตอร์
สามารถนั่งเล่นอินเตอร์เน็ตได้วันละ 2 ชั่วโมง

วิธีการสมัคร
สมัครด้วยตัวเอง พร้อมสัมภาษณ์งาน ทราบผลเริ่มงานทันที

เอกสารที่ใช้ :
สำเนาบัตรประชาชน
สำเนาบัญชีธนาคารหน้าแรก
จดรหัสงาน 102 เพื่อติดต่องาน

ติดต่อ คุณอารยา
โทร.088-8739629
เปิดรับสมัคร ทุกวัน เวลา 08.30 - 16.00 น

อ่านเนื้อหาเพิ่มเติมได้ที่
https://parttimeberryz.wordpress.com/2015/08/02/%E0%B9%80%E0%B8%A3%E0%B8%B2%E0%B8%A5%E0%B8%AD%E0%B8%87%E0%B8%A1%E0%B8%B2%E0%B8%A3%E0%B8%B9%E0%B9%89%E0%B8%88%E0%B8%B1%E0%B8%81%E0%B9%84%E0%B8%9B%E0%B8%81%E0%B8%B1%E0%B8%9A%E0%B8%87%E0%B8%B2%E0%B8%99-p/
5
POLO EASY สาขาชุมพร
ลดทั้งร้าน 30 - 65% ทั้งร้าน ราคาถูกที่สุดในไทย ราคาเริ่มที่ 30 บาท
ยินดีต้อนรับลูกค้าทุกท่าน สู่คลัง เสื้อยืด เสื้อคอกลม เสื้อคอวี เสื้อโปโล POLO
คุณภาพส่งออก (EXPORT) มากกว่า 25,000 ตัว พร้อมจัดส่งทั่วประเทศ
ที่ https://www.facebook.com/poloeasychumphon
หรือติดต่อ คุณน้อง
โทร.081-968-6419
Line ID : Namtal2148
 
Polo Easy สาขาชุมพร ร้านจำหน่ายเสื้อยืดแฟชั่น เสื้อยืดคู่รัก เสื้อยืดครอบครัว เสื้อยืดคำพูด และเสื้อยืดลายกราฟฟิก เสื้อยืด ราคาถูก ลดพิเศษเริ่ม 30 บาท เสื้อยืด ขายส่ง ราคาถูก. เสื้อยืดเกาหลี เสื้อยืดแฟชั่น เสื้อยืดวัยรุ่นฮิต ราคาถูก. ถูกกว่าประตูน้ำ. เสื้อยืด สวยๆ แนวๆ ฮิตสุด ๆ อยากซื้อ
เสื้อยืดแฟชั่นตัวยาว เสื้อยืดตัวยาว,เสื้อยืดสาวอวบ,เสื้อยืดไซส์ใหญ่,เสื้อยืดตัวใหญ่,เสื้อยืดยาว รับผลิต

 
เสื้อยืดราคาถูก เสื้อยืด thailand เสื้อยืด t shirt เสื้อยืด 59 บาท เสื้อยืดแขนยาวราคาส่ง เสื้อยืดราคาส่ง20 เสื้อยืดแฟชั่นเกาหลี เสื้อยืดคอกลมลายการ์ตูน เสื้อยืด cotton 100 facebook เสื้อ ยืด แฟชั่น ไซส์ ใหญ่ เสื้อยืด 2004
 
คิดถึง ขายส่งเสื้อยืด รับสกรีนเสื้อยืด ขายส่งเสื้อยืดสีพื้น เสื้อยืดคอกลม เสื้อยืดคอวี เสื้อยืดโปโล
จำหน่าย โรงงานผลิต เสื้อยืด100%Cotton เสื้อคอกลม เสื้อคอวี ผ้าดีคุณภาพส่งออก ไม่หด ไม่ย้วย เสื้อยืดแฟชั่น เสือยืดชาย หญิง พบกับเสื้อยืดแนวๆ หลากหลาย
จำหน่าย เสื้อยืดราคาถูก เสื้อยืดแขนยาว เสื้อยืด xxl เสื้อยืด 2 สี เสื้อยืดแขนยาวราคาถูก เสื้อยืดคนอ้วนเกาหลี เสื้อยืดแฟชั่นราคาถูก เสื้อยืดคอกลมสีดํา เสื้อยืด cotton 32 ขาย เสื้อ ยืด street เสื้อยืด 2 สีประจำวัน

POLO EASY สาขาชุมพร
ลดทั้งร้าน 30 - 65% ทั้งร้าน ราคาถูกที่สุดในไทย ราคาเริ่มที่ 30 บาท
ยินดีต้อนรับลูกค้าทุกท่าน สู่คลัง เสื้อยืด เสื้อคอกลม เสื้อคอวี เสื้อโปโล POLO
คุณภาพส่งออก (EXPORT) มากกว่า 25,000 ตัว พร้อมจัดส่งทั่วประเทศ
ที่ https://www.facebook.com/poloeasychumphon
หรือติดต่อ คุณน้อง
โทร.081-968-6419
Line ID : Namtal2148
 
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เสื้อยืดสีพื้น

Tags : เสื้อยืดขายส่ง,เสื้อยืดสีพื้น,เสื้อยืดเด็ก
6
สบู่นมกล้วย  ดีจริง! เรามั่นใจว่า "สบู่เราดี เราจึงกล้าขาย"
คำถามทุกคำถาม ที่เกิดขึ้นในใจ 
มลายสลายไป ทันที ที่ได้ลอง 
กลิ่นหอมกล้วย เตะจมูก น่าจับจอง 
บวกกับ สรรพคุณที่ได้ลอง 
พูดว่า "ว๊าว! อัศจรรย์" ‪#‎กล้วยไทย‬
‪#‎สบู่นมกล้วย‬  ‪#‎ผิวขาวอย่างปลอดภัย‬ ด้วยสมุนไพรไทยแท้ๆ ‪#‎ของขวัญ‬  จากธรรมชาติ ที่คุณ ‪#‎ไม่ควรพลาด‬ "อย่างแรง!"
#สบู่นมกล้วย  ‪#‎ของแท้‬ #‎เจ้าแรก‬ ที่ผสมผสานสูตรลับ เพื่อผิวกาย ด้วยสมุนไพรไทย อย่างลงตัว
วิธีใช้
อาบ  เป็นประจำ เช้า-เย็น พอกทิ้งไว้ 3-5 นาที กลิ่นกล้วยหอมอ่อนๆ จะช่วยให้คุณผ่อนคลาย จากนั้นใช้ใยบวบ หรือมือ ขัดเบาๆ เพื่อให้เซลล์ผิวที่หลุดลอกออก ล้างด้วยน้ำสะอาด
สบู่นมกล้วย
สกัดจากกล้วยน้ำว้า และกล้วยหอม
คอลลาเจนในกล้วยน้ำว้า ช่วยให้ผิวขาวธรรมชาติ
เบต้า ซีเครเทร็ก ในกล้วยหอม ช่วย Detox ผิว ให้นุ่มนวล อ่อนเยาว์ ขจัดคราบไคล ขจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์
 ไม่มีส่วนผสมหัวน้ำหอม อันเป็นต้นเหตุของการเกิดการระคายเคือง และอุดตันในรูขุมขน
 เม็ดสครับ ช่วยขจัดเซลล์ผิวเสีย ควรใช้ใยบวบ หรือมือขัดเบาๆ ขณะล้างออก เป็นการกระตุ้นให้สิ่งที่หมักหมมในรูขุมขนหลุดออก และขจัดสิ่งสกปรกอื่นๆ นอกเหนือจากไคล ออกอย่างหมดจด
ก้อนละ 80 บาท
เลขที่จดแจ้ง: 10-1-5731994 (จดในนามสโนว์แองเจิล)
#สบู่นมกล้วย 
‪#‎Banamilksoap‬
 


[/font][/b]
สั่งซื้อได้ที่ตัวแทนที่มีรหัสทุกคน

ติดต่อ คุณบอล

ดีแทค: 0880633240 (เบอร์หลัก)

ทรู: 0998266956,

วันทูคอล: 0621068163

Line anuza70, thaiherb69

fanpage

https://www.facebook.com/bananamilksoap
7
หลายๆคดีที่เกิดขึ้นในปัจจุบันนี้ สาเหตุส่วนหนึ่ง เกิดมาจากคนติดยาเสพติดและติดสุรา หลายๆครั้งผู้ต้องหากระทำการโดยขาดสติเช่น เมาสุรา เมายา หรืออะไรก็ตามแต่ จากประสบการณ์ที่ไปรับประกันตัวผู้ต้องหามา หลายครั้งมียาเสพติดเข้ามาเกี่ยวข้องตลอด แสดงว่าประชาชนคนไทย ติดยาเสพติดกันมาก ไม่ว่าความจริงจะเป็นอย่างไร หลายๆคดี ที่เกิดขึ้นมีความรุนแรงกว่าในอดีตมาก จิตใจผู้คนก็มีความโหดร้ายมากกว่า กระด้างมากกว่าสมัยก่อนโน้น บางคดีมีการฆ่า อย่างสยดสยอง บ้างก็ฆ่ากันโดยไม่มีสาเหตุ เช่น ยิงกันตายทีละ 10-20 ศพ เป็นการกราดยิง โดยที่โจร กับผู้บริสุทธิ์ ไม่ได้โกรธแค้นกันเลย คดีอุกฉกรรจ์ แบบนี้ตำรวจคงไม่ให้มีการ รับประกันตัวผู้ต้องหา เป็นแน่แท้
ฟังข่าวหลายครั้งที่เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับกุมผู้ซึ่งลักลอบขนยาเสพติดได้ครั้งละเป็น 100,000 หรือเป็น 1,000,000 เม็ด ถ้าหากไม่มีตลาด เขาจะขนมาทำไม ความเสี่ยงสูงหากโดนจับติดคุกสถานเดียว ขนเข้ามาบริเวณชายแดนประเทศไทย จุดหมายปลายทางก็ไม่พ้นเขตเมืองในประเทศไทย เพื่อให้ประชาชนคนไทยได้เสพยาเสพติดกัน ซึ่งถือว่าเป็นสิ่งที่เลวร้าย มอมเมาประชาชน ผู้คนเสียสติ เสียอนาคต การงานไม่ทำ คดีอาชญากรรมต่างๆเกิดขึ้น มีผลมาจากยาเสพติดเป็นจำนวนมาก ทางราชการไทยถือเป็นวาระเร่งด่วน และสิ่งสำคัญในการปราบปรามยาเสพติดเหล่านี้ บทลงโทษรุนแรงมาก ยาเสพติดถือว่าเป็นสิ่งมอมเมาเยาวชน ผู้เสพยาและสามารถทำลายชาติ ให้พินาศย่อยยับได้ หากผู้คนในชาตินั้น ไร้ซึ่งคุณภาพไม่มีความขยันขันแข็ง ไม่มีสติ ไม่มีหัวคิด ไม่มีการทำมาหากิน ไม่มีการคิดค้นสิ่งต่างๆเกิดขึ้น ในเมื่อยาเสพติดมันทำร้ายร่างกายเราเยอะมากขนาดนี้ คนก็ยังไปหลงกับอำนาจของมันอีก มันไม่ได้เป็นผลดีกับผู้เกี่ยวข้องทุกคน บอกมาแบบนี้ไม่รู้กี่ครั้งแล้ว แต่ก็ยังมีคนไปหลงใหลได้ปลื้มกับมัน ไม่รู้ว่าเมื่อไหร่จะหมดไปจากบ้านเมืองและสังคม ทำอย่างไรได้ในเมื่อสถานที่ผลิตมันอยู่ชายแดนบ้านเรานี่เอง พรมแดนเขตติดต่อประเทศ มีระยะทางยาวเป็นพันกิโลเมตร ย่อมมีความยากลำบากในการป้องกัน บางครั้งผลิตที่ชายแดนแถบภาคเหนือ แต่ทำการขนย้ายหรือเข้าประเทศในช่องทางอื่นของประเทศไทยก็เคยมีให้เห็น ยกตัวอย่างเช่น อาจจะขนย้ายเข้ามาทาง อาจจะขนย้ายเข้ามาทางภาคอีสาน แบบนี้ยุ่งยากต่อเจ้าหน้าที่ในการทำงาน หมายความว่าต้องดูแลพรหมแดนทั้งระบบ ขณะที่ในบางขณะแม่น้ำซึ่งเป็นพรมแดนธรรมชาติอากาศแห้งขอดมีปริมาณน้ำลดน้อยลง สามารถเดินข้ามพรมแดนระหว่างประเทศกันได้อย่างง่ายดาย มีก็เป็นช่องว่างทำให้ผู้ขนย้ายยาเสพติดเข้ามายังเมืองหลวงกระทำการได้
การประกันตัวผู้ต้องหาในคดีเกี่ยวกับยาเสพติดต่างๆเหล่านี้ มีความยุ่งยากรวมถึงมีขั้นตอนละเอียดซับซ้อน และถือว่าเป็นนโยบายหลักของประเทศชาติที่จะต้องทำการปราบปราม อย่างรุนแรงและหนักหน่วง เหมือนอย่างกับบางประเทศ เช่น ประเทศอินโดนีเซีย เป็นต้น ซึ่งประเทศนี้ถือว่ามีนโยบายการปราบปรามทางด้านยาเสพติดที่รุนแรงมากที่สุด

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : https://captivethai.wordpress.com/

Tags : ประกันอิสรภาพ
8
อยากซื้อ..อยากขาย มือ 1,2,3 ได้หมด / เคล็ดลับหุ่นสวยแบบดารา
« กระทู้ล่าสุด โดย Bigbombboomz เมื่อ วันนี้ เวลา 11:21:04 »
การทานอาหารที่มีประโยชน์เป็นความลับในเคล็ดลับสุขภาพของบรรดาสาวๆ คนดัง อย่างเช่นเคล็ดลับการกินผักอย่างไรให้หุ่นดีและอร่อยได้ประโยชน์ต่อรูปร่าง กับเคล็ดลับหุ่นสวยแบบดาราก็อยู่ในสูตรลับอย่างหนึ่งด้วย การเสริมสร้างร่างกายให้มีสุขภาพแข็งแรงปราศจากโรคภัยไข้เจ็บ เป็นปัจจัยอย่างหนึ่งที่ทำให้ผู้บริโภคหันมารับประทานผักกันเพิ่มมากขึ้น โดยเฉพาะการดูแลรูปร่างด้วยการกินผัก ถือว่าเป็นที่นิยมมากที่สุดเลยก็ว่าได้ เช่นเดียวกับนักแสดงวงการบันเทิงในบ้านเรา ที่ต่างก็มีวิธีการดูแลรูปร่างและนิยมรับประทานผักในรูปแบบที่แตกต่างกันไป
เราลองมาดูกันว่า ที่แต่ละคนมีรูปร่างดูดีทั้งสวยและสดใสขนาดนี้ เขามีเคล็ดลับเฉพาะตัวในการเลือกกินผักคู่กับการดูแลร่างกายอย่างไรกันบ้างสำหรับเคล็ดลับหุ่นสวยแบบดารา
เอ๊ะ-อิศริยา สายสนั่น ปกติก็ทานผักได้ทุกอย่าง เพราะเป็นคนกินง่าย ๆ อยู่แล้วค่ะ นอกนั้นก็ไม่มีอะไรมากค่ะ กินอาหารที่สะอาดปลอดภัย ออกกำลังก็ใช้ได้แล้วค่ะ เพราะส่วนใหญ่แล้วจะทำงานไม่เป็นเวลา เพราะฉะนั้น เรื่องการกินก็ต้องใส่ใจเป็นพิเศษเหมือนกันค่ะ ทานผักที่สดและสะอาดเป็นประจำก็จะช่วยให้ร่างกายแข็งแรงได้มากขึ้นค่ะ
อยากเสนอว่าเคล็ดลับหุ่นสวยแบบดาราได้ผลจริงๆ นะ ลองดูเคล็ดลับได้อีกหลายๆ ข้อได้เลย

ที่มา : http://www.maceducation.com/forums/index.php?topic=15844.new
9
อยากซื้อ..อยากขาย มือ 1,2,3 ได้หมด / เคล็ดลับการกินผักให้หุ่นดี
« กระทู้ล่าสุด โดย iampropostweb เมื่อ วันนี้ เวลา 11:20:44 »
การกินอาหารที่มีประโยชน์เป็นเคล็ดลับในเคล็ดลับสุขภาพของบรรดาสาวๆ คนดัง เช่นเคล็ดลับการกินผักอย่างไรให้หุ่นดีและอร่อยได้ประโยชน์ต่อรูปร่าง กับทำอย่างไรให้สวยและดูดีก็อยู่ในสูตรลับอย่างหนึ่งด้วย การเสริมสร้างร่างกายให้มีสุขภาพแข็งแรงปราศจากโรคภัยไข้เจ็บ เป็นปัจจัยอย่างหนึ่งที่ทำให้ผู้บริโภคหันมารับประทานผักกันเพิ่มมากขึ้น โดยเฉพาะการดูแลรูปร่างด้วยการกินผัก ถือว่าเป็นที่นิยมมากที่สุดเลยก็ว่าได้ เช่นเดียวกับนักแสดงวงการบันเทิงในบ้านเรา ที่ต่างก็มีวิธีการดูแลรูปร่างและนิยมรับประทานผักในรูปแบบที่แตกต่างกันไป
เราลองมาดูกันว่า ที่แต่ละคนมีรูปร่างดูดีทั้งสวยและสดใสขนาดนี้ เขามีเคล็ดลับเฉพาะตัวในการเลือกกินผักคู่กับการดูแลร่างกายอย่างไรกันบ้างสำหรับทำอย่างไรให้สวยและดูดี
กวาง-ฟ้ารุ่ง ยุติกรรม ปกติแล้วกวางเองก็เป็นคนที่ชอบทานผักผลไม้อยู่แล้ว แต่มีอยู่ครั้งหนึ่งที่ไปทำงานที่ฮ่องกง ได้กินแต่อาหารที่ทำมาจากแป้งหรือขนมปังตลอดเวลา เลยรู้สึกได้ว่าระบบการขับถ่ายเปลี่ยนไป ไม่ปกติเหมือนเดิม จึงมาคิดถึงสาเหตุที่เกิด ก็พบว่าเราไม่ค่อยได้ทานผักเหมือนแต่ก่อน ก็เลยพยายามหันมาทานผักมากขึ้น โดยเฉพาะตอนเย็นก็พยายามที่จะเลือกทานสลัดกับน้ำสลัดที่มีรสชาติดี เพื่อที่เราจะได้ไม่เบื่อการทานผัก และดูแลรูปร่างตัวเองได้ง่ายขึ้นด้วยค่ะ เพราะการที่เราจะสวยได้กวางคิดว่าเราต้องสวยจากภายในร่างกายที่ดีสู่ภายนอกจึงจะทำให้เราดูดีอย่างแท้จริงค่ะ
อยากเสนอว่าทำอย่างไรให้สวยและดูดีได้ผลจริงๆ นะ ลองดูเคล็ดลับได้อีกหลายๆ ข้อได้เลย

เครดิต : http://www.humanesocietywm.org/index.php?topic=59040.new
10
ความสำเร็จที่ ไม่ได้มาจากการปาเป้า ผิวดีดี ที่ใครๆก็ทำได้300 บาท ปลอดภัย มี อย. เห็นความแตกต่างได้ใน 7 วันสบู่กลูต้า  สบู่ผิวขาว ขาวจริงใสจริง ลูกค้ากว่า 5,000 คน ต่างยืนยันและกลับมาซื้อซ้ำ>>> ราคา 300 บาท (รวมค่าจัดส่งแบบลงทะเบียนทั่วประเทศ ) ขนาด 90 กรัม>>>> ปลอดภัยมี (อย.) 10-1-5839831==============================ช่วงนี้ลูกค้าผู้ชายก็ขอ REVIEW บ้างค่ะ เพราะใช้แล้วติดใจเรื่องความสะอาด ล้างแล้วไม่มีความมันหลงเหลืออยู่เลย หน้าไม่แห้งตึง รูขุมขนกระชับ ที่สำคัญ สิวหาย เป็นวิธีรักษาสิว ที่เห็นผลเร็ว และปลอดภัย หน้าสว่างขึ้น สาวๆทัก เพื่อนๆถาม แค่ 2 อาทิตย์เปลี่ยนแปลงเลยพิสูจน์ด้วยตัวคุณเองนะคะ !!!!!


  
=============================="Promotion ซื้อสบู่ 4 ก้อน จากราคา 1,000 บาท ลดเหลือ 850 บาท ส่งฟรีทั่วประเทศ" ==============================>>>> ไม่ได้ใช้เซเลป ไม่ใช้พริตตี้ ไม่ใช้ blogger มาช่วยรีวิวเพิ่มยอดขาย>>>>ของดี ลูกค้าจะบอกปากต่อปากเองค่ะ จากยอดการสั่งซื้อของลูกค้ากว่า 5,000 คน 99% พึ่งพอใจมาก และกลับมาซื้อซ้ำ>>>> พิสูจน์ด้วยตัวคุณเอง ขาวสวย อย่างปลอดภัย ใช้ NZ EXxTRA wHITe ค่ะ==============================https://www.facebook.com/NZEXxTRAwHITewebsite : http://www.สบู่กลูต้า.com/==============================>>> รับสมัครตัวแทน
หน้า: [1] 2 3 ... 10