กระทู้เมื่อเร็วๆ นี้

หน้า: [1] 2 3 ... 10
1
บุก ในรูปของอาหารเสริม ช่วยลดน้ำหนัก ลดความอ้วน ได้อย่างไร


ลดน้ำหนัก ลดความอ้วน ด้วยผง บุก หลายคนคงจะเห็นหลากหลายผลิตภัณฑ์ที่ออกมาว่าจำหน่ายกันอย่างมากมาย เพราะบุกนั้นสามารถ ช่วยลดน้ำหนัก ลดความอ้วน ได้ แต่ทว่า บุกนั้นจะ ช่วยลดความอ้วน ได้อย่างไรบางเรามีดูสรรพคุณและประโยชน์ของบุกกันเลย ถ้าอยากจะลดความอ้วนแล้วล่ะก็ต้องคิดถึงบุก
บุก ช่วยลดน้ำหนัก ลดความอ้วน ได้อย่างไร
บุก คือ พืชในตระกูลเดียวกันกับบอน (Araceae) เป็นไม้ล้มลุก ลำต้นอวบ ไม่มีแก่น สูง 3-6 ฟุต มีดอกสีม่วงเหมือนดอกหน้าวัวเป็นพืชท้องถิ่นของ ประเทศญี่ปุ่น จีน ไทย ฟิลิปปินส์ และอินโดจีน ในประเทศไทยพบบุกมากในจังหวัด กำแพงเพชร เชียงใหม่ พะเยา กาญจนบุรี นิยมรับประทานส่วนหัวของบุกเพราะมีสารสำคัญตัวหนึ่งซึ่งเรียกว่า กลูโคแมนแนนเป็นคาร์โบไฮเดรตหรือแป้งชนิดหนึ่งซึ่งประกอบด้วย กลูโคส แมโนส ฟรุคโทส มีลักษณะข้น ๆ เหนียว ๆ ก่อนจะนำมาบริโภคจะต้องผ่านกรรมวิธีที่มากมายในการกำจัดยางและล้างพิษที่อาจจะทำให้คันได้ นำมาขายเป็นเส้น ๆ หรือเป็นชิ้น ๆ ซึ่งนำไปประกอบอาหารแทนเนื้อสัตว์ได้ เพราะไม่มีรสชาติจึงสามารถปรุงรสได้ตามความชอบ บางครั้งอาจนำมาขายในลักษณะผงชงเป็นเครื่องดื่มรสต่าง ๆ ความเหนียวหนืดของกลูโคแมนแนนจะชะลอการดูดซึมของกลูโคสจากทางเดินอาหารไปยังส่วนอื่น ๆ ของร่างกาย ช่วยถ่วงท้องให้อิ่มเร็ว การบริโภคอาหารอื่น ๆ จึงน้อยลงโดยปริยายทำให้นิยมมากในวงการผู้ที่ต้องการลดน้ำหนักใยและกากอาหารจะทำให้ลำไส้บีบตัวมากขึ้นทำให้การขับถ่ายเป็นไปได้ดี การควบคุมหรือลดน้ำหนักด้วยการบริโภคบุกพร้อมกับการรับประทานอาหารอื่น ๆ ครบ 5 หมู่ ไม่มีอันตรายต่อร่าง กายใด ๆ ทั้งสิ้น เพราะเป็นใยอาหารธรรมชาติไม่ใช่สารเคมีสกัด ใครที่อยากลดน้ำหนักลองหันมาทานบุกกันดูได้
คุณค่าทางอาหารของบุก
จากการวิเคราะห์คุณค่าทางโภชนาการของวุ้นบุก พบว่า วุ้นบุกไม่มี คุณค่าการให้พลังงานแคลอรีแก่ร่างกาย เนื่องจากไม่มีการย่อยสลายเป็น น้ำตาลในร่างกาย และไม่มีวิตามิน ไม่มีแร่ธาตุหรือสารอาหารใดๆ ที่เป็นประโยชน์ในระบบการสร้างเซลล์ของร่างกาย ดังนั้นเมื่อเทียบคุณค่า ทางอาหารของวุ้นบุกกับข้าว พบว่า ข้าวมีแคลอรีสูงกว่าวุ้นบุกถึง 10 เท่า
ข้อควรระวังในการบริโภควุ้นบุก
เนื่องจากวุ้นบุกสามารถขยายตัวได้มาก ไม่ต่ำกว่า 20 เท่า ของ เนื้อวุ้นแห้ง ดังนั้นจึงไม่ควรบริโภควุ้นบุกภายหลังอาหาร ควรบริโภคก่อน อาหารไม่น้อยกว่า 30 นาที แต่การบริโภคอาหารที่ผลิตจากวุ้น เช่น เส้นวุ้น และวุ้นก้อน หรือแท่งนั้น บริโภคเป็นอาหารมื้อได้ เพราะได้ผ่านกรรมวิธี ซึ่งวุ้นได้ขยายตัวก่อนแล้ว การที่วุ้นหรือก้อนวุ้นจะพองตัวได้อีกนั้น จะเป็นไปได้น้อยมาก
ผงบุกในรูปอาหารเสริม ส่วนใหญ่จะมีส่วนผสมหลายๆตัวรวมกัน จะไม่มีเป็นผงบุกล้วน เพราะจากที่กล่าวมาแล้วผงบุก แค่ช่วยทำให้อิ่ม ช่วยในเรื่องระบบย่อยอาหาร และผงบุกไม่มีคุณค่าทางอาหารใดๆเลย ดังนั้นผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนัก ลดความอ้วน จึงนิยมนำผงบุกมาเป็นส่วนประกอบ หากเราต้องการจะรับประทานเพื่อต้องการ ลดน้ำหนัก ลดความอ้วน ควรจะให้ดีครับ

เครดิต : http://www.taladnadonline.com/index.php?route=content/articleview&path=&article_id=76

Tags : บุก,อาหารเสริม,ลดน้ำหนัก
2
จำหน่าย ขนคิ้วปลอม[/i] ขนคิ้วสำเร็จรูป คิ้วสำเร็จรูป ราคาถูก ติดต่อ 0971926996[/size][/b]
 
จำหน่ายขนคิ้วปลอม ขนคิ้วสำเร็จรูป คิ้วสำเร็จรูป ราคาถูก ติดต่อ 0971926996 LINE : kedkani
ส่ง EMS คิด 50 บาท
 
จำหน่ายขนคิ้วปลอม ขนคิ้วสำเร็จรูป คิ้วสำเร็จรูป ราคาถูก ติดต่อ 0971926996 LINE kedkani

คิ้วเป็นส่วนหนึ่งของหน้าตา สาวๆท่านไหนที่มีปัญหากับการเขียนคิ้ว หรือมีปัญหาคิ้วไม่ดก คิ้วบาง หรือคิ้วไม่สวย ลองมาใช้ ขนคิ้วปลอม ขนคิ้วสำเร็จรูป คิ้วสำเร็จรูป เพื่อเพิ่มความมั่นใจในตัวเอง ทำให้ใบหน้าของคุณดูสวยขึ้น คมขึ้น และมีเสน่ห์มากขึ้น


- ดูสมจริงและเป็นธรรมชาติ

- เป็นงาน Hand Made 100%

- ไม่มีตาข่าย

- ง่ายต่อการใช้

- สามารถนำมาใช้ได้หลายครั้ง ให้ความรู้สึกเหมือนคิ้วจริงๆ

- ขนาด 0.5cm

- ทำจากผมของมนุษย์ 100%

- ขนคิ้วจริงไม่หลุดออกมาแน่นอน

สนใจติดต่อ 0971926996 LINE kedkani

ขนคิ้วปลอม ขนคิ้วสำเร็จรูป คิ้วสำเร็จรูป

Facebook : https://www.facebook.com/knbeautys


เครดิต : http://www.kneyebrow.com/

Tags : คิ้วสำเร็จรูป,คิ้ว,คิ้วปลอมสำเร็จรูป
3
แป้งพัฟเนื้อเนียน บีเอ็ม.บี ยูวี ไวน์เทนนิ่ง พาวเดอร์ ปกปิด ละเอียด บางเบา

แป้งพัฟเนื้อเนียน Bm.B UV Whitening Powder ละเอียด บางเบา ช่วยปกปิดริ้วรอย
Bm.B UV Whitening Powder แป้งพัฟเนื้อเนียน[/url] ละเอียด บางเบา ช่วยปกปิดริ้วรอย เพื่อผิวหน้าแลดูนวลเนียน เป็นธรรมชาติ มีส่วนผสมของกลูต้าไธโอน ช่วยให้ผิวหน้าแลดูขาวใส อมชมพู ชลอการเกิดฝ้า กระ จุดด่างดำ ช่วยปกป้องผิวหน้าจากแสงแดดและรังสี UVA & UVB ซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้ผิวหมองคล้ำ ช่วยให้ผิวหน้าแลดูกระจ่างใสตลอดวัน
Powder soft and smooth texture helps hide wrinkles. For skin look smooth and natural, a mixture of glutathione glutathione. Help the skin look white with pink Chalo blemishes, freckles, sun damage and helps protect skin from UVA & UVB rays, Which causes skin darkening. Helps skin look radiant all day
วิธีใช้ ใชพัฟแตะเนื้อแป้งเบาๆ แล้วจึงเกลี่ยให้ทั่วใบหน้าและลำคอ
ปริมาณสุทธิ : 12 กรัม
เลขที่ใบรับแจ้ง : 10-1-5709632
สั่งซื้อสินค้า
Line ID :: taladnadonline
Tel :: 081-699-2512
 

เครดิต : http://taladnadonline.bravesites.com/

Tags : แป้งพัฟเนื้อเนียน,แป้งพัฟปกปิดริ้วรอย ,แป้งพัฟผสมกลูต้า
4
และช่วยให้คุณอิ่มท้อง จึงทำให้คุณได้รับปริมาณแคลอรี่อาหารไม่มากจนเกินดีนั้นเอง วันนี้เรามีรายการอาหารแคลอรี่ต่ำมาแนะนำกันคะ
1.ประเภทผักและผลไม้ เช่นว่า แอปเปิ้ล, แตงกวา, มะเขือเทศ, ส้ม, เห็ด, มะม่วง, องุ่น, สตรอเบอร์รี่ เป็นต้น สำหรับผลไม้นั้นควรจะเลือกรับประทานเป็นผลไม้สดดีกว่าแบบกระป๋องหรือแบบแช่แข็ง และควรเลี่ยงน้ำผลไม้และผลไม้แห้งทั้งนี้เพราะมักจะมีส่วนผสมของน้ำตาลและมีปริมาณแคลอรียิ่งกว่า
2.คาร์โบไฮเดรต ประเภทที่ดีที่สุดก็คือ ธัญพืชเต็มเมล็ดและไม่ขัดขาวทั้งนี้เพราะมีเส้นใยอาหารและสารอาหารจำเป็นอื่น ๆ มากกว่า ตัวอย่างเช่น ขนมปังโฮลวีต ข้าวโอ๊ต ข้าวกล้อง และซีเรียลธัญพืช
3.โปรตีน/อาหารนม ตัวเลือกที่ดีที่สุดก็คือ แบบที่มีไขมันต่ำ อย่าง ถั่วชนิดต่าง ๆ ปลา ไก่ลอกหนัง อาหารนมปราศจากไขมัน และไข่ขาว
4.ประเภทอาหารที่ควรรับประทานเป็นต้นว่า พวกน้ำพริกต่างๆ ที่มีแต่ผักเป็นส่วนใหญ่เป็นเหตุให้ช่วยในการถ่ายอีกด้วย โภชนาจำพวกนึ่งต่างๆ นั้นเป็นการทำอาหารให้สุกโดยการผ่านไอน้ำ ซึ่งไม่มีการใช้น้ำมันในการทอด อาหารประเภทยำต่างๆ ที่เน้นใส่ผักผลไม้เป็นหลักเท่านั้นนะคะ และสุดท้ายอาหารประเภทต้มต่างๆ ก็จะมีหลักคล้ายกับประเภทนึ่ง คือใช้น้ำแทนน้ำมันในการทำกับข้าวกับปลา เป็นเหตุให้ไม่ต้องรับไขมันเข้าไปเยอะ และที่สำคัญอาหารประเภทต้มจะประกอบไปด้วยน้ำในจำนวนมาก ทำให้เวลาที่เรากินเข้าไปจะทำให้เราอิ่มเร็ว แล้วก็จะกินอาหารได้น้อย ก็เป็นตัวช่วยในการลดน้ำหนักของเราได้อย่างยอดเยี่ยมเทียว
อาหารแคลอรี่ต่ำที่แนะนำในวันนี้เป็นอาหารที่หาทานได้ง่ายๆ ลองปรับเปลี่ยนพฤกติกรรม การกินกันดูนะคะ แต่ที่สำคัญเราควรรับประทานอาหารให้บริบูรณ์ 5 หมู่ด้วย เพื่อให้สุขภาพที่ดีในภายภาคหน้า
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เมนูอาหารแคลอรี่ต่ํา

ที่มา : http://www.minebeauty.com/อาหารแคลอรี่ต่ำ/

Tags : อาหารแคลอรี่ต่ํา,อาหาร แค ล อ รี่ ต่ํา,เมนูอาหารแคลอรี่ต่ํา
5
กล่องไปรษณีย์ โรงงานมาเอง
ไม่ผ่านคนกลาง
ราคา ถูกกว่าทั่วไป60-70%
คุณภาพ แข็งแรง ทนทาน ราคาคุ้มค่า  น้ำหนักเบา
ลดต้นทุน เพิ่มกำไร เพื่อคนขายของออนไลน์คุ้มค่ามากยิ่งขึ้น
#กล่องฝาชนน้ำตาล  เบอร์ A 14*20*6 -------> ราคา 4.6 บาท
เบอร์ 2A 14*20*12 ----> ราคา 5.2 บาท
เบอร์ B 17*25*9 -------> ราคา 6.0 บาท
เบอร์ C 20*30*11 -----> ราคา 7.5 บาท
เบอร์ C 6x6x6นิ้ว ----> ราคา 6.5 บาท
เบอร์ D 22*35*14 -----> ราคา 9.5 บาท
เบอร์ E 24*40*17 ----> ราคา 12.0 บาท
เบอร์ F 31x35x12 ---> ราคา 17.0 บาท
เบอร์ G 31x36x26 ---> ราคา 21.0 บาท
เบอร์ H 41x45x35 ---> ราคา 32.0 บาท

ซองพิมพ์จ่าหน้า แพค 50 ซอง
ขนาด 7*10 ---------------> 110.- ซองละ 2.2
ขนาด 9*12 (A4)-----------> 150.- ซองละ 3
ขนาด 12*12 (ขยายข้าง) ---> 220.- ซองละ 4.4
เทปใส (45หลา) ม้วนละ -----> 20.-
เชือก (ใจละ170ม.) มัดละ ----> 50.-
กันกระแทก 1 เมตร8 บาท ---> 5 เมตร 35บาท
ราคาส่งตั้งแต่กล่องแรก ไม่มีขั้นต่ำ!!
- บริการจัดส่งทางไปรษณีย์ คิดค่าส่งตามจิง ไม่บวกเพิ่ม!
- บริการรถส่งทั่วกทม. (คิดค่าส่งตามระยะทาง)
**คิดค่าส่งตามปริมาณ > สั่งเยอะลดเยอะ สั่งเลย ลดต้นทุนเพื่อกำไรที่มากขึ้นค่ะ

Line: nutan271️
Tel: 086-3644064


  กล่องไปรษณีย์ราคาถูก


ขอบคุณบทความจาก : http://www.โรงงานกล่องไปรษณีย์.com/

Tags : กล่องไปรษณีย์,กล่องไปรษณีย์ราคาถูก
7
### โปรโมชั่น ### 
" เปิดเพจใหม่พร้อมยอดไลค์เพจ ราคาถูก !!! "
.
### คนไทยใช้เฟสจริงทุกคน
.
3000 like = 1000 บาท 
5000 like = 1500 บาท 
10000 like = 3000 บาท 
20000 like = 6000 บาท 
.
### เงื่อนไง
- รับเฉพราะเปิดเพจใหม่กับทางเราเท่านั้น
- จะโอนแอดมินเพจให้หลังเสร็จงาน
- ระยะเวลา
* 5000 like 7 วัน

@@@@@
ติดต่อ
Line :: lugasomine
Tel :: 0901512326 มิก
web :: http://rubpumplike.com/
@@@@@

#เพิ่มไลค์ #ปั๊มไลค์ #ไลค์ #เพิ่มไลค์ #เพิ่มไลค์รูป #เพิ่มยอดไลค์ #เพิ่มไลค์โพส #เพิ่มไลค์สเตตัส #ไลค์ประกวด #ไลค์แข่งขัน #ไลค์ชิงรางวัล #เพิ่มติดตาม #เพิ่มไลค์เพจ #เพิ่มไลค์ราคาถูก #ไลค์ราคาถูก 
เพิ่มไลค์ ปั๊มไลค์ ไลค์ เพิ่มไลค์ เพิ่มไลค์รูป เพิ่มยอดไลค์ เพิ่มไลค์โพส เพิ่มไลค์สเตตัส ไลค์ประกวด ไลค์แข่งขัน ไลค์ชิงรางวัล เพิ่มติดตาม เพิ่มไลค์เพจ เพิ่มไลค์ราคาถูก ไลค์ราคาถูก 
8
อยากซื้อ..อยากขาย มือ 1,2,3 ได้หมด / สร้างเงินจากสูตรอาหารแจกฟรี
« กระทู้ล่าสุด โดย Jeatnarong9898 เมื่อ วันนี้ เวลา 03:07:54 »
กิจการร้านอาหาร หากทำดีก็รวยหรือรอดตัว แม้การพีอาร์ที่ดีทำให้ร้านเป็นที่รู้จัก หากว่ารสชาติไม่อร่อยจริงก็เจ๊งไม่เป็นท่า คนส่วนใหญ่ที่ต้องการมีธุรกิจเป็นของตัวเอง มักหาร้านอาหารที่เอร็ดอร่อยถูกปากและขอซื้อสูตรอาหารต่อ มูลค่าไม่ต่ำกว่าหลักหมื่น บางร้านคิดหลักแสนแต่มีการสอนให้อย่างดี แม้จะซื้อสูตรมาดีอย่างไร ยังมีเงื่อนไขอีกว่า สูตรอาหารอร่อยเพียงใด ถ้าไม่สามารถทุ่มตลาดเดิมในพื้นที่ได้ ก็มีสิทธิ์เจ๊งเหมือนกัน หรือท่านใดที่ชื่นชอบการเข้าครัวรับประทานเอง เมื่อไปเยี่ยมเยียนร้านใดก็ตามและเจอเมนูอร่อย ก็อยากลองทำตามเพื่อประหยัดเงิน ควรหาแหล่งสูตรอาหารแจกฟรีเพื่อทำตาม
 

Credit : http://menu-cooking.blogspot.com/2013/06/blog-post_6970.html
 
สูตรอาหารแจกฟรีที่น่าศึกษาและสร้างรายได้ให้คนที่จะทำตามได้คือ “หมูปิ้ง” เมนูสร้างความอ้วน ที่รสชาติอร่อยมาก ฟังจากชื่ออาจดูเป็นเมนูง่าย ๆ แต่หมูปิ้งที่อร่อยต้องดูวัตถุดิบว่า เนื้อหมูที่ใช้เป็นส่วนใด สูตรหมักหมูต้องประกอบด้วยอะไรบ้าง และที่สำคัญคือที่ตั้งของร้าน บริเวณหน้าโรงเรียน หอพัก หรือชุมชน เป็นพื้นที่ที่เมนูนี้ขายดีที่สุด เพราะฉันง่าย เหมาะเป็นของกินในทุกมื้อ โดยเฉพาะตอนเช้าที่เร่งรีบเพียงสั่งหมูปิ้งหนึ่งชุด ก็เอร็ดอร่อยระหว่างเดินทางได้แล้ว
 

Credit : http://202.28.48.140/agrizaa/animalnutrition/?page_id=149
 
หากคุณมีแหล่งสูตรอาหารแจกฟรีไว้ในมือ หนังสือเมนูอาหารจากหลาย ๆ สำนักพิมพ์แทบไม่ได้กินเงินของคุณ เพราะสูตรที่แจกฟรีกับพิมพ์แทบไม่เคลื่อนคลาดกันมาก ยกเว้นเรื่องของรสชาติ จากหนังสือสูตรอาหารจะเป็นรสชาติกลาง ๆ เหมาะสำหรับทุกคนรับประทาน แต่สูตรอาหารแจกฟรีจะเป็นรสชาติที่ผู้บอกเล่าชื่นชอบ การทำอาหารให้อร่อยนอกจากการเลือกส่วนผสมนั้น การปรุงรสชาติให้ถูกปากคนกินสำคัญที่สุด
 

Credit : http://easymenutoday.blogspot.com/2010/09/blog-post_8261.html
 
การนำสูตรอาหารแจกฟรีมาสร้างอาชีพเสริม คุณต้องกล้าที่จะเสี่ยงโชคพอสมควร เริ่มจากลองทำให้คนที่บ้านรับประทาน แจกคนใกล้ตัวให้ลิ้มลอง เพื่อหาคำติและนำมาแก้ไข ส่วนคำชื่นชมก็เก็บไว้เตือนใจว่าอย่าทำให้แย่ลงกว่าเดิม ต้องสะสมสูตรอาหารให้ได้เยอะ ๆ และมองว่าเมนูใดจะขายได้ การหาโลเคชั่นและเงินลงทุนก็สำคัญไม่แพ้กัน ควรให้ความสำคัญกับทุก ๆ ด้านอย่างเท่าเทียม

ที่มา : http://www.108archeep.com/category/สูตรอาหารแจกฟรี/

Tags : สูตรอาหารแจกฟรี,สูตรอาหาร,ฟรีสูตรอาหาร
9
10
คุณสมบัติ 
- ตาข่ายยางยืด พร้อมตะขอ (16 Hooks Trailer/Truck Elastic Net) ขนาด 180 x 120 ซม.
- ตาข่าย ผลิตจากยางพารา 100 % หุ้มด้วย โพลีโพรพีลีน (PP) เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการยืดหยุ่นและรับแรงดึงได้เต็มประสิทธิภาพ
- ตะขอแบบโค้ง 16 ชิ้น ผลิตจากโลหะ แข็งแรง ห่อหุ้มด้วยวัสดุป้องกันรอยขีดข่วนเมื่อใช้งาน 
- เหมาะสำหรับการใช้รัดกับท้ายรถบรรทุก หรือ รถกระบะ เพื่อความปลอดภัย
- ผ่านการทดสอบและรับรองความปลอดภัยจาก TUV และ GS Mark (สถาบันรับรองมาตรฐานสินค้าของประเทศเยอรมนี)
- บรรจุ 1 ชิ้นต่อแพ็ค

เว็บไซต์ดูสินค้า      : www.pakstore.net
เบอร์โทรสั่งซื้อ      : 02-501-6000 
Line                  : lovepromt  / pakstore.net


หน้า: [1] 2 3 ... 10