กระทู้เมื่อเร็วๆ นี้

หน้า: [1] 2 3 ... 10
1
ณุศา ชีวาณี พัทยา (NUSA CHIVANI PATTAYA)
บ้านเดี่ยว

เนื้อที่โครงการ บ้านเดี่ยว ณุศา ชีวาณี พัทยา 162 ไร่ จำนวน 570 ยูนิต
เนื้อที่ใช้งาน 165.40-267.26 ตร.ม.
มีแบบบ้านให้เลือกคัด 4 แบบ
3-4 ห้องนอน
สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เป็นต้นว่า คลับเฮ้าส์ สระ ภัตตาคาร สวนหย่อมสวย ระบบดูแลรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง

การเดินทางง่ายบนสถานที่ ติดกับ ศูนย์การค้า ซุปเปอร์มาร์เก็ต แบงก์  โรงพยาบาล  ที่พักผ่อน ตลาดสด สถานีตำรวจ สถานศึกษา สถานที่ราชการ


Credit : th.ddworldbusiness.com


เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : www.dotproperty.co.th/คอนโด/ณุศา-ชีวาณี-พัทยา-4017

Tags : ณุศา ชีวาณี พัทยา ,บ้านเดี่ยว ณุศา ชีวาณี พัทยา
2
เคยมีปัญหาที่หาน้ำแข็งไม่ได้ น้ำแข็งหมด หาซื้อน้ำแข็งไกล มั้ย
HZB-12/A เครื่องผลิตน้ำแข็ง ขนาดเล็ก กระทัดรัด น้ำหนักเบานี้ ช่วยคุณได้
ราคา : 5500 บาท


- เป็นเครื่องผลิตน้ำแข็งที่เล็กที่สุดในตอนนี้ เพียงน้ำหน้ก 9.2KG เท่านั้น
- ทำงานได้ 24 ชั่วโมง ด้วยระบบ sensor
 ระบบ ตัดเมื่อเต็มตระกร้า และ ทำงานต่อเมื่อน้ำแข็งละลาย
- 24 ชั่วโมง กินไฟวันละ 5 บาท เท่านั้น
- ขนาด ก*ย*ส = 242*358*328 MM
- มีจุกระบายน้ำทิ้งด้านล่างง่ายต่อการทำความสะอาด
หมดปัญหา อากาศร้อน
ให้เครื่องทำน้ำแข็งอัจฉริยะ HICON ช่วยคุณ
โทรสั่งซื้อ 095-621-4755
Line:hiconthailand
ดูเพิ่มเติมได้ที่ http://www.hiconthailand.com/
วิดิโอตัวอย่าง!คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เครื่องทำน้ำแข็งขนาดเล็ก

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.hiconthailand.com/

Tags :  ราคาเครื่องทำน้ำแข็ง, เครื่องทําน้ําแข็ง, เครื่องทำน้ำแข็ง
3
เดอะ แกลเลอรี่ เฮ้าส์ ลาดพร้าว ซอย 1 (the gallery house ladprao 1)

โครงการบ้านเดี่ยว

บริเวณโครงการ the gallery house ลาดพร้าว ซอย 1 895 ตร.ว. จำนวน 11 หลัง
เนื้อที่ใช้สอย 230-330 ตร.ม.
เครื่องอำนวยความสะดวก เป็นต้นว่า ระบบเฝ้าดูสวัสดิภาพตลอด 24 ชม.

การสัญจรคล่องติดกับสถานที่เรียน โรงพยาบาล ดีพาร์ทเมนต์สโตร์ ตลาด

ขอบคุณบทความจาก : www.dotproperty.co.th/คอนโด/เดอะ-แกลเลอรี่-เฮ้าส์-เลเยอร์-4106


Credit : www.checkraka.com


Tags : เดอะ แกลเลอรี่ เฮ้าส์ ลาดพร้าว ซอย 1
4
ในยุคที่ข้อมูลข่าวสารจำนวนมากเช่นนี้ เคยประสาทเสียเวลาค้นข้อมูลไม่เจอบ้างมั๊ยคะ? ป้อนคำค้นหาตรงๆก็แล้ว คล้ายๆก็แล้ว ไม่ว่าจะเสิร์ชกี่ทีผลก็มิได้อย่างที่ต้องการสักที….เรื่องของการขายบ้านก็เช่นเดียวกัน กว่าจะหาคำเฉลยได้บางคราวก็ไม่ทันเวลาเสียแล้ว โดยเหตุนั้นวันนี้ Dot Property จึงขอประมวล 5 ข้อสงสัยยอดฮิตสำหรับผู้ขายบ้านมาไว้ที่นี่เลยแล้วกันค่ะ
1. ขายบ้านต้องทำไงบ้าง?

เรียกได้ว่าเป็นปริศนาที่กว้างเหลือล้นและเป็นที่นิยมสุดเหมือนกันสำหรับผู้ขายบ้านไม่ชำนาญ แจงขั้นตอนประมาณแนวสังเขป ริเริ่มจาก ตีค่าราคาบ้านค่ะ และเจาะจงมูลค่าขายก่อนค่ะ สามารถประเมินค่าด้วยตนเอง หรือ จัดจ้างบริษัทมาประมาณก็ได้ค่ะ ต่อไปก็เรียบเรียงข้อมูลต่างๆ เช่น สถานที่, ข้อปลีกย่อยโครงการ, ราคา, ภาพถ่าย เป็นต้น เพื่อลงโฆษิตในสื่อ อาทิเช่น เว็บไซต์, Social Media หรือที่ประกาศต่างๆ ค่ะ ต่อไปก็รอคอยการติดต่อสื่อสารจากผู้ให้ความสนใจค่ะ
2. ตั้งราคาขายบ้านเท่าใดถึงเรียกว่าไม่แพง?

ราคาแพงหรือถูก เป็นนามธรรมค่ะ ขึ้นกับแต่ละบุคคลจะให้ความหมาย ราคาตลาดต่างหากที่คุณต้องนำมาใช้เป็นเกณฑ์ในการกำหนดราคาขายบ้าน ในกรณีที่ผู้ขายเป็นผู้สำรวจหาราคาตลาดเอง สามารถดูได้จากมูลค่าขายของบ้านแต่ละหลังในแถวข้างเคียง รวมถึงอ่านจากข่าวอสังหาริมทรัพย์ทั่วไป หรืออีกวิธีหนึ่งคุณอาจจะใช้บริการบริษัทที่รับตีราคาบ้านและอสังหาริมทรัพย์ธารณะ ซึ่งจุดดีคือ คุณจะได้รับข้อมูลราคาตลาดที่คล้ายคลึงกับข้อเท็จจริงมากที่สุด พร้อมข้อแนะนำต่างๆ ซึ่งส่งผลลัพธ์ต่อการขายบ้านคุณแน่นอน
3. ขายคอนโด ต้องเสียภาษีอากรอย่างไรบ้าง?

1. อากรการโอน อัตราร้อยละ 2 ของราคาขาย โดยปกติแล้วจะแบ่งกันออกคนละครึ่งระหว่างผู้ขายและผู้ซื้อ หรือในบางกรณี ผู้ขายเป็นผู้รับผิดชอบหมด
2. ค่าภาษีอากรธุรกิจเฉพาะ เปอร์เซ็นต์ 3.3 ของราคาขาย
3. ค่าอากรดวงตราไปรษณียากร เปอร์เซ็นต์ 0.5 ของราคาขาย
4. ค่าภาษีเงินได้ หัก ณ ที่ชำระ ตามอัตราการคำนวณของ กรมสรรพากร ซึ่งอาจคิดเลขอย่างคร่าวๆได้จากในเว็บไซต์ต่างๆค่ะ
ด้วยเหตุนั้นก็อย่าหลงลืมคิดถึงเรื่องค่าใช้สอยด้วยนะคะ
4. ใช้บริการคนเจรจาหรือขายเองดีกว่ากัน ?

มีข้อดีทั้ง 2 อย่าง และก็มีจุดอ่อนทั้ง 2 อย่างค่ะ ขึ้นกับว่าข้อดีของการขายอย่างไหนที่ควรกับคุณมากกว่ากัน การเลือกใช้บริการคนเจรจานั้นก็เพื่อที่ตัวคุณเองจะได้ไม่ต้องเหนื่อยยากในการจัดเตรียมเอกสารหรือเจรจากับลูกค้า แต่อย่าลืมว่าการทำด้วยตัวเองก็มัธยัสถ์ดีนะคะ
5. การขายบ้านมือสอง จำต้องรีโนเวทก่อนหรือเปล่า ?

ไม่จำเป็นค่ะ สิ่งที่จำเป็นต้องคือการทำให้หมดจดให้ทั่วทุกซอกทุกมุม ส่วนการรีโนเวทนั้นก็เพื่อให้ได้ราคาเพิ่มขึ้นเท่านั้นเองค่ะ

ที่มา : nationwide
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ประกาศขายบ้าน

ขอบคุณบทความจาก : http://www.dotproperty.co.th


Credit : s.exaidea.com


Tags : ขายบ้าน,บ้าน
5
สำนักงานบัญชี    บริษัท วีเอ็น แอคเคาท์ติ้ง โซลูชั่น จำกัด 

ให้บริการ >  รับทำบัญชี / ตรวจสอบบัญชี / จดทะเบียนบริษัท / จดทะเบียนธุรกิจ / รับทำบัญชีภาษาอังกฤษ

   
   สำนักงานบัญชี บริษัท วีเอ็น แอคเคาท์ติ้ง โซลูชั่น จำกัด คำนึงถึงคุณภาพผลงานและการตอบสนองความต้องการของลูกค้า เพื่อให้ได้รับประโยชน์สูงสุดจากการใช้บริการสามารถวางแผนภาษีอากรได้อย่างถูกต้อง และเสียภาษีอย่างถูกต้องตามกฎหมาย เพื่อใช้ในการวางแผนธุรกิจ

   บริษัทฯ มีประสบการณ์ด้านจัดทำบัญชี และตรวจสอบบัญชีมามากกว่า 10 ปี จากประสบการณ์ที่ผ่านมาทำให้บริษัทฯ มีทักษะในการแก้ปัญหาในด้านบัญชีและวางแผนภาษีได้อย่างถูกต้องแม่นยำ ที่สำคัญมากกว่านั้นคือ การจัดทำบัญชี ที่ตรงต่อเวลา ถูกต้อง ไม่ทำให้ลูกค้าเสียค่าเบี้ยปรับเงินเพิ่มกับทางกรมสรรพากร ทำให้เรามั่นใจในความถูกต้องในการบันทึกบัญชี เป็นไปตามหลักการบัญชีที่รับรองโดยทั่วไปตามประมวลรัษฎากรกำหนด และบริษัทฯ มีบุคคลากรที่สามารถสนทนาภาษาอังกฤษและทำบัญชีภาษาอังกฤษได้ ปัจจุบันเรามีลูกค้าบริษัทต่างชาติได้ให้ความไว้ใจในการบริการของเราเป็นจำนวนมาก

บริการรับทำบัญชี ราคาเริ่มต้น   3,000  บาทต่อเดือน

บริการตรวจสอบบัญชี ราคาเริ่มต้น  5,000  บาท

บริการจดทะเบียนบริษัท  พิเศษ !  
ฟรี  ค่าทำบัญชี 1 เดือน

มีบริการการรับ–ส่ง เอกสารฟรี ทั่วกรุงเทพฯ และให้คำปรึกษาฟรี

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม  โทร. 094-659-9962, 084-115-3540
Email : vnaccsolution@gmail.com   
www.vn-accounting.com
LINE ID : veeminato , mayme2346
6
ขนาดของเสาเข็มเจาะ และการรับน้ำหนักเสาเข็มเจาะ
สิ่งหนึ่งที่ต้องใส่ใจในรายละเอียดความอันดับแรกและต้องให้ความต้องเอาใจใส่เป็นพิเศษ ก่อนการคิดจะก่อสร้างตึก อาคาร ที่อยู่อาศัยเรื่องดีๆที่นำมาฝากเกี่ยวกับเข็มเจาะ หลักๆนั้นคือขนาดของเสาเข็มเจาะ ซึ่งเข็มเจาะที่ได้มาตรฐานทุกวันนี้มีให้บริการ 4 ขนาดได้แก่ขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง 35,40,50 และ 60 เซนติเมตร ตามลำดับ ส่วนความลึกของเข็มเจาะนั้นก็ขึ้นอยู่กับรูปแบบกายภาพของพื้นดินที่อยู่บริเวณที่จะทำการก่อสร้างสำหรับการรับน้ำหนักของเสาเข็มเจาะที่ได้มาตรฐานและมีความปลอดภัยสูงสุดนั้นขึ้นอยู่กับ สภาพของพื้นดิน ซึ่งในพื้นดินบริเวณกรุงเทพ หากจะประเมินค่าให้แม่นยำนั้นควรพินิจพิจารณาจากรูปแบบกายภาพของดินในพื้นที่จริงการรับน้ำหนักของเข็มเจาะให้มีความพ้นภัยนั้นเป็นคิดคำนวณจากเงื่อนไขของ กำลังอัดของคอนกรีตเหล็กเสริม และเหล็กปลอกเกลียว เป็นต้น
อันดับต่อมาก่อนการก่อสร้าง ควรทราบถึงข้อกำหนดของเข็มเจาะนั่นก็คือความปรารถนาที่จะเจาะเสาเข็มชิดเขตที่ดินข้างเคียงหรือชิดแนวราคาแพงเดิม สามารถทำได้แต่ต้องขึ้นอยู่กับเงื่อนไขดังต่อไปนี้ระยะประชิดที่น้อยที่สุด จากฝาผนังที่สามารถทำได้ คือ 0.75 ม. จากเส้นผ่าศูนย์กลางของเสาเข็มเจาะถึงฝากำแพงเพราะฉะนั้นการเจาะทำเสาเข็มในพื้นที่ ที่มีความสูงและมีพื้นที่จำกัด ทำได้แต่ต้องไม่น้อยกว่า 3.00 ม. เมื่อวัดจากบริเวณพื้นถึงฝ้าเพดานช่องบริเวณที่แคบที่สุดที่สามารถเข้าไปการเข้าทำงานในสถานที่คับแคบ และปฏิบัติการอย่างยาก ไม่สะดวก เหตุเพราะต้องใช้ความชำนาญและความสามารถพิเศษในการดำเนินงานในบริเวณ ตอกซอกซอยเล็กๆ ซึ่งถือว่ายากเข็ญมาก เนื่องมาจากเหตุผลอีกอย่างที่มีผลต่อสนนราคาในการจ่ายค่าจ้างให้แก่ผู้รับจ้างเหมาที่อาจจะต้องเพิ่มขึ้นนั่นเอง
จะเห็นว่าเข็มเจาะนั้นมีความต้องเอาใจใส่ต่อการก่อสร้างมากไม่ว่าจะเป็นการสร้างตึก อาคาร อาคารชุดพาณิชย์ ที่อยู่อาศัย ที่อยู่อาศัยแต่ละหลัง เพราะเข็มเจาะทำหน้าที่เป็นตัวกลางในการถ่ายน้ำหนักของตัวบ้านลงสู่พื้นดิน ซึ่งมีอยู่ 2 ประเภทใหญ่ ๆ ดังนี้ เข็มเจาะที่รับน้ำหนักโดยใช้แรงเสียดทาน เสาเข็มชนิดนี้จะถ่ายน้ำหนักตัวอาคารพาณิชย์กับชั้นดินโดยใช้แรงเสียดทานค่ะ ส่วนเข็มเจาะที่ถ่ายน้ำหนักชั้นดินแข็งเรียกง่ายๆว่าแรงแบกทานนั้นจะทำการถ่ายน้ำหนักจากฐานรากผ่านชั้นดินอ่อนไปยังชั้นดินที่มีความแข็งแกร่งเพื่อรับน้ำหนัก

Tags : เสาเข็มเจาะ,เสาเข็มเจาะเปียก,รับเข็มเจาะ
7
กิจการอยู่คู่กับการแข่งขัน ไม่มีทางที่ทำธุรกิจเพียงแค่เจ้าเดียวที่ทำได้ แม้ว่าท่านเองนั้นคิดก่อนใคร ทำก่อนใคร แต่อีกไม่นานก็จะมีคนที่ทำตามท่านเกิดขึ้นอีกเยอะมายอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ สำหรับร้านค้าออนไลน์หรือว่าอาจจะเป็นร้านค้าทั่วไปแต่ต้องการทำmarkettingออนไลน์ก็ต้องมีการทำการโปรโมทและหาตัวเลือกอย่างอื่นเช่น SEO แต่สำหรับเจ้าของธุรกิจอาจจะไม่ได้มีความเชี่ยวชาญด้านนี้และไม่เข้าใจหลักการทำ SEO อย่างแท้จริง อาจจะทำให้เกิดการเสียเวลาและเสียเงินแบบไร้ประโยชน์ สำหรับท่านที่ต้องการหาที่รับทำ SEO มักจะบอกว่าจ้างทำราคาจะถูกกว่า แต่ว่าเชื่อหรือเปล่าว่ารับทำ SEO ราคาถูกอาจจะไม่ได้ถูกทั้งหมดส่วนหนึ่งคือถูกเพราะkeywordที่ทำนั้นง่ายกว่ากว่าคีย์อื่นๆ หรือว่าราคาถูกอาจจะไม่ถูกตลอดไปเพราะเมื่อมีการเปลี่ยนแปลงของระบบการค้นหาก็อาจจะมีการปรับราคาเพิ่มเติมได้ในอนาคตยกเว้นแต่ว่าจะเขียนสัญญาตกลงอย่างชัดเจน
 
ถามว่ามองที่ราคาถูกอย่างเดียวจะได้ผลหรือ จ้างบริการ SEO แนะนำว่าท่านอย่ามองที่ราคาถูกเป็นอันดับแรกให้ท่านลองเปรียบเทียบราคาที่รับทำและก็ผลลัพธ์ที่คาดว่าจะมีการเข้ามาซื้อสินค้าของท่าน ตัวอย่างเช่นจ้างบริการรับทำ SEO 100000 บาทต่อkeyword ระยะเวลา 3 เดือนเห็นผล ในระยะเวลา 3 เดือนเว็บไซต์ของคุณมีการติดอันดับตามต้องการ มีการเข้ามาจากการค้นหาหรือสูงซื้อสินค้า หลังจาก 3 เดือนไปประมาณ 200000 บาท เท่ากับว่าท่านมีส่วนต่าง 100000 บาท จากนั้นกลับไปดูต้นทุนสินค้าว่าต่ำกว่าและมากกว่า 100000 บาทหรือไม่หากว่าต่ำกว่าก็แสดงว่ากำไรแต่ว่าหากทุนสูงกว่า 100000 บาทก็เท่ากับว่าท่านขาดทุน นี่ดูแค่ 3 เดือนแต่ว่าหากว่าดูระยะยาวคุณอาจจะได้กำไรก็ได้หากว่าไม่ต้องการเงินทำSEO แต่เชื่อว่าโอกาสจะมีเยอะโดยนิ่งเฉยเป็นไปได้ยาก
 


Credit : www.inokk.com

แต่ว่าถึงกระนั้นการจ้างบริการทำ SEO นั้นละเลยไปไม่ได้อย่างแน่นอน ต้องมีการทำอย่างต่อเนื่องไม่ได้จ้างบริการ SEO ต่อก็ยังต้องอัพเดทเว็บตัวเองอย่างต่อเนื่องเพื่อรักษาอันดับเอาไว้

ที่มา : https://bestlnwseo2015.wordpress.com/2015/06/04/7-เทคนิคจากเทพรับทำ-seo-ทำวิ/

Tags : รับทำ SEO ราคาถูก,บริการ SEO
8
คอนโดกรุงธนบุรี แบงค์คอก เฟ’ลิซ กรุงธนบุรี 5-2 (Bangkok Feliz Krungthonburi 5-2) คอนโดติด bts กรุงธนบุรี ตั้งอยู่ ถนนเจริญนคร 14 เขตคลองสาน กรุงเทพมหานคร มีอยู่ 1 อาคาร สูง 8 ชั้น รวมทั้งสิ้น 79 ยูนิต พื้นที่ใช้สอย เริ่ม 27 ตารางเมตร จนกระทั่ง 54 ตารางเมตร เสร็จในปี พ.ศ. 2557 คอนโด กรุงธนบุรีที่ข้างในมีเครื่องอำนวยความสะดวก เช่นว่า สวนหย่อม, สระ, ฟิตเนส, ล็อบบี้, ระบบดูแลรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง พร้อมด้วยกล้องวงจรปิด และอื่นๆ

ขอบคุณบทความจาก : http://www.dotproperty.co.th/ค้นหาคอนโด/ทั้งหมด/ที่ตั้ง/กรุงเทพมหานคร&bts&กรุงธนบุรีCredit : www.homenayoo.com

Tags : คอนโดติด bts กรุงธนบุรี
9
B-Swan BSY Noni Black Hair Magic
ปัญหา-เส้นผมขาวก่อนวัยอันควรเป็นปัญหาที่สร้างความยากใจให้คุณใช่หรือไม่
ปัญหา-ผมขาวนั้นเป็นข้อบกพร่องที่เกิดขึ้นได้จากหลายๆเหตุ
เราขอเสนอ 1 ทางที่กำจัด-ข้อบกพร่องนี้ได้ง่ายๆ
โดยการใช้ B-Swan BSY Noni Black Hair Magic ซึ่งจะช่วยให้การปิดบัง-ผมขาวไม่ใช่เรื่องยาก
และปลอดภัยอย่างแน่นอน


B-Swan BSY Noni Black Hair Magic
ช่วยปิดบังผมขาวด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ
ทั้ง โสม เหอโส่วอู ลูกยอ เห็ดหลินจือ และสมุนไพรจีนอื่นๆ
มีรูปลักษณ์เป็นสบู่เหลวสำหรับการสระผม โดยสะสมทิ้งไว้ประมาณ 5-10 นาที
ก่อนล้างออก โดยไม่ต้องห่วงว่าจะมีสารกัดสีผมใดๆ
เพราะสบู่นี้ทำจากสารที่ไม่เป็นผลเสียต่อร่างกายโดยเฉพาะไฮโดรเจนเปอร์ออกไซด์
และสารต่างๆเหล่านี้จะดูแลและช่วยปิดบังสีเส้นผมขาวได้ในคราวเดียวกัน เป็นผลแบบ 2 in 1
และไม่ต้องกังวลไปว่าสีผมที่ได้จะดูหลอก
หรือไม่เข้ากันกับสีเส้นผมเดิมเพราะ B-Swan BSY Noni Black Hair Magic
มีสีดำที่เป็นสีเส้นผมของคนไทยส่วนมาก

มาพร้อมกับโปรสุดคุ้มในตอนนี้ที่ราคาเพียงกล่องละ1,200 บาทเท่านั้น
โดยในแต่ละกล่องจะมี B-Swan BSY Noni Black Hair Magic 20 ซองและใน 1 ซองมีปริมาณ 20 มิลลิลิตร


สินค้าล็อตใหม่ล่าสุด
Batch No: 20140710
Botting Date: 07-2014
EXP Date: 09-07-2017


ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ >>> http://www.thukdi.com

ติดต่อสอบถามได้ทุกช่องทางการติดต่อครับ
โทร. 082-795-6955, 085-108-2399
line ID : 0827956955
email : thukdi2010@gmail.com
inbox page : http://www.facebook.com/thukdi
เว็บบอร์ด : http://www.thukdi.com
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ผมหงอก สาเหตุ

Tags : ผมหงอกกลับดำ,ผมหงอกทำไงดี,ผมหงอก
10
10 วันแค่นั้น เปิดจับจอง “บ้านการเคหะ” วางเงิน 1,000 บาท

การเคหะแห่งชาติ (กคช.) เปิดให้จับจองโครงการบ้านยั่งยืน (บ้านเอื้ออาทร) ซึ่งเป็นบ้านและห้องชุดพร้อมเข้าอยู่ สำหรับผู้มีรายรับน้อย รวมทั้งหมด 244 โครงการ จำนวนรวม 13,583 ยูนิตทั่วราชอาณาจักร ด้วยราคาเริ่มแรก 230,000 -500,000 บาท แค่วางเงินจับจองแค่ 1,000 บาท ในวันที่ 28 สิงหาคม – 6 กันยายน 2558 นี้ สำหรับรายละเอียดปลีกย่อยของโครงการนั้น ประกอบด้วย
1. โครงการมูลค่าขายต่ำกว่า 300,000 บาท รวม 17 โครงการ รวม 736 หน่วย แบ่งแยกเป็น

– ห้องชุดในเขตกทม.และชานเมือง ทำเลหัวหมาก, มีนบุรี, สายไหม, เพชรเกษม 81, นครปฐม, นนทบุรี, จังหวัดปทุมธานี และสมุทรปราการ
2. โครงการสนนราคาซื้อขายตั้งแต่ 300,000-400,000 บาท รวมทั้งหมด 11 โครงการ รวม 1,117 หน่วย แบ่งเป็น

– คอนโดมิเนียมแบบบ้านพร้อมกับที่ดิน ในเขตกทม.และชานเมือง รวมทั้งสิ้น 4 โครงการ รวมทั้งหมด 387 ยูนิต พื้นที่ร่มเกล้า, ออเงิน, นครปฐม, จังหวัดสมุทรปราการ
– เขตภูมิภาค รวมทั้งสิ้น 7 โครงการ รวมทั้งหมด 730 ยูนิต พื้นที่จังหวัดเชียงใหม่, จังหวัดอุตรดิตถ์, จังหวัดชลบุรี, จังหวัดปราจีนบุรี และ อุบลราชธานี
3. โครงการมูลค่า ตั้งแต่ 400,001 – 500,000 บาท รวมทั้งหมด 67 โครงการ รวมทั้งหมด 9,088 หน่วย จำแนกเป็น

– ห้องชุดและบ้านพร้อมที่ดิน ในเขตกรุงเทพฯและชานเมือง รวม 50 โครงการ รวมทั้งสิ้น 8,385 หน่วย ทำเลที่ตั้งลาดกระบัง, หนองจอก, พหลโยธิน, จังหวัดนครปฐม, สมุทรสาคร, จังหวัดนนทบุรี, ปทุมธานี และจังหวัดสมุทรปราการ
– เขตภูมิภาครวมทั้งสิ้น 17 โครงการ รวม 703 หน่วย ทำเลที่ตั้งจังหวัดเชียงราย, จังหวัดลำปาง, แพร่, ลำพูน, จังหวัดพะเยา, พระนครศรีอยุธยา, จังหวัดกาญจนบุรี, จังหวัดสมุทรสงคราม, จังหวัดชลบุรี และ ระยอง
4. โครงการมูลค่าซื้อขายมากกว่า 500,000 บาทขึ้นไป รวมทั้งหมด 149 โครงการ รวมทั้งสิ้น 2,642 หน่วย จำแนกเป็น

– ห้องชุดและบ้านพร้อมทั้งที่ดินในเขตกทม.และชานเมือง รวมทั้งหมด 46 โครงการ รวมทั้งสิ้น 794 หน่วย พื้นที่บึงกุ่ม, ร่มเกล้า, มีนบุรี, ปัญญารามอินทรา, หทัยราษฎร์, คู้บอน, รามอินทรา, บางเขน, บางขุนเทียน, จังหวัดนนทบุรี, ปทุมธานี และ จังหวัดสมุทรปราการ
– เขตภูมิภาค รวมทั้งหมด 103 โครงการ รวมทั้งสิ้น 1,848 ยูนิต ทำเลจังหวัดเชียงใหม่, จังหวัดเชียงราย, พะเยา, สุโขทัย, พิษณุโลก, พิจิตร, จังหวัดกำแพงเพชร, นครสวรรค์, ประจวบคีรีขันธ์, เพชรบุรี, ราชบุรี, กาญจนบุรี, สระบุรี, ชลบุรี, จังหวัดระยอง, ฉะเชิงเทรา, สระแก้ว, นครราชสีมา, ขอนแก่น, หนองคาย, เลย, จังหวัดอุบลราชธานี, จังหวัดบุรีรัมย์, ศรีสะเกศ, จังหวัดชัยภูมิ, หนองบัวลำพู, มุกดาหาร, ภูเก็ต, นครศรีธรรมราช, พัทลุง และ ชุมพร

ที่มา : ประชาชาติธุรกิจ

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.dotproperty.co.th


Credit : www.checkraka.com


Tags : บ้าน,ประกาศขายบ้าน
หน้า: [1] 2 3 ... 10